Sao Việt hát đám cưới, tậu nhà tiền tỷ, xe sang?

(Tổ Quốc) – Truyền thông và khán giả gần đây rất tò mò khi một số nghệ sĩ, ca sĩ đi hát đám cưới mà tậu được nhà đẹp và xe sang.

Lan Tường - / Thứ Tư, ngày 15/02/2017 - 10:37

Vài năm trước đây, thông tin nữ đại gia Hà Tĩnh - Trần Thị Liễu tổ chức đám cưới cho con trai đã làm nóng các mặt báo, ngoài vàng bạc được trao tặng trong đám cưới thì dàn khách mời trong đám cưới chính là tâm điểm của dư luận. Trong khách mời có sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và anh đã hát ở đám cưới của con trai nữ đại gia với mức cát xê lên tới 20.000 USD (khoảng hơn 420 triệu đồng).

Sao Việt hát đám cưới, tậu nhà tiền tỷ, xe sang? - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng hát trong đám cưới đại gia Hà Tĩnh trước đây đã từng làm xôn xao dư luận

Ngoài Mr Đàm, còn có ca sĩ Quang Lê cũng được trả mức cát-sê khủng trên 400 triệu đồng. Được biết, tiền cát-sê của ca sĩ Quang Lê nhận được ở đám cưới khủng này cao gấp 5 lần anh hát ở Mỹ.

Sao Việt hát đám cưới, tậu nhà tiền tỷ, xe sang? - ảnh 2Giá catse Quang Lê nhận được trong đám cưới khá cao

Đầu năm 2015, ca sĩ Quang Hà cũng gây bất ngờ khi tiết lộ mức cát-sê lên tới 450 triệu đồng để hát trong tiệc sinh nhật kết hợp kỷ niệm 10 năm ngày cưới của một cặp vợ chồng đại gia ở Thái Bình. Theo hợp đồng, Quang Hà sẽ hát 10 bài nhưng vì khán giả quá sung, nam ca sĩ này đã hát liền 20 bài.

Gần đây nhất, nghệ sĩ hài Chiến Thắng được nhắc đến là một người rất chăm chỉ chạy show hát đám cưới, theo đó, chỉ mới hai năm tiết kiệm thôi mà anh đã xây được nhà trị giá 5 tỷ và tậu được xế hộp 3 tỷ. Chính con số này đã khiến nhiều người bất ngờ và thực sự khó có nghệ sĩ nào có thể làm được điều đó.

Sao Việt hát đám cưới, tậu nhà tiền tỷ, xe sang? - ảnh 3

Nghệ sĩ Chiến Thắng là một trong số những nghệ sĩ chăm chỉ hát đám cưới nhất

Chia sẻ về việc có duyên hát đám cưới, nghệ sĩ Chiến Thắng thổ lộ: “Thật ra tôi thấy mình cũng may mắn một chút, các nghệ sĩ khác đều công tác ở một nhà hát, là biên chế ở một nơi, vì thế trong giờ hành chính là không đi đâu được, nhưng đối với tôi là một nghệ sĩ tự do, tôi có thế đi diễn, đi sự kiện lúc nào cũng được. Có những hôm tôi diễn 4-5 đám cưới, chạy nhiều nơi một ngày là bình thường, may là trời cho mình giọng hát và sức khoẻ”.

“Đến các đám cưới, ngoài góp vui bằng các tiểu phẩm hài, thì tôi còn hát được nhạc Bolero nên show nhiều lắm, có thời gian, trong một tháng nghỉ 2 ngày còn đi diễn liên tục, nên có điều kiện hơn về giờ giấc so với các nghệ sĩ khác…”, nghệ sĩ Chiến Thắng nói thêm.

Kể về những kỷ niệm mà nghệ sĩ đi hát đám cưới gặp phải, danh hài Chiến Thắng tâm sự: “Đôi lúc đi diễn gặp các khán giả uống quá chén, cứ ôm lấy mình hỏi han, rồi… khóc lóc. Thậm chí, có những nơi tôi đến, từ đầu đến cuối chương trình, khán giả liên tục xin ra để chụp ảnh lưu niệm. Có hôm đang hát trên sân khấu, khán giả mang hoa lên tặng rồi đứng lại múa minh hoạ cho bài mình đang hát trên sân khấu khiến cả hội trường cười ồ lên. Nói chung, bà con thích lắm…”.

Sao Việt hát đám cưới, tậu nhà tiền tỷ, xe sang? - ảnh 4Cận cảnh ngôi nhà 5 tỷ của nghệ sĩ Chiến Thắng, anh chia sẻ thành quả mà anh có được chính là sự chăm chỉ chạy show trong đó có đám cưới

Việc đi hát đám cưới, đối với Chiến Thắng đó là việc mưu sinh kiếm tiền một cách chân chính: “Tôi vẫn thấy khán giả đón nhận mình thì chứng tỏ hài của chúng tôi không nhạt. Ở Việt Nam có nhiều nghệ sĩ cũng đi hát đám cưới đấy chứ. Tôi không câu nệ chuyện đó, cứ kiếm tiền một cách chân chính là được. Chê hay khen là do cảm nhận của mỗi người".

 “Tôi đi diễn hài trong đám cưới, quan trọng nhất phải đầu tư vào kịch bản, đây là yếu tố quan trọng nhất, còn người diễn viên như người thợ, có nguyên vật liệu như thế này, làm thế nào để chế ra được những thứ ngon nhất, vấn đề là nguyên liệu có gì – chính là kịch bản phải hay… Tôi thấy phía Nam, nhiều nhà sản xuất táo bạo lắm, do nhà sản xuất dám làm nhiều chương trình, dám chịu sự thất bại vì thế nghệ sĩ có cơ hội để tham gia. Ngoài Bắc ít lắm, nên những người nghệ sĩ hoạt động tự do như Chiến Thắng, không ở nhà hát nào cả phải đi diễn tỉnh, hát đám cưới để mưu sinh, bắt buộc phải đi diễn xa để kiếm tiền…”, nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ.

Ngoài nghệ sĩ Việt hát đám cưới với catse khủng thì trên trên thế giới, các ngôi sao như Jennifer Lopez, Elton John...cũng bỏ túi cả triệu đô la khi biểu diễn ở tiệc cưới./.

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm