Song Joong Ki có thể sẽ “tái xuất” trong bộ phim mới
(Tổ Quốc) - Việc tái xuất trong bộ phim  “Kingdom” của Song Joong Ki sẽ tiếp tục là một tin vui cho các fans của chàng diễn viên điển trai này.
Hồng Nhung - / Thứ Năm, ngày 06/07/2017 - 10:19

Thời gian tới, Song Joong Ki  có thể sẽ góp mặt trong một bộ phim truyền hình mới mang tên “Kingdom”.

Song Joong Ki có thể sẽ “tái xuất” trong bộ phim mới - ảnh 1Song Joong Ki và Song Hye Kyo dự định sẽ kết hôn vào tháng 10. (Nguồn: soompi)

Các nguồn thông tin gần đây cho biết, Song Joong Ki đã nhận được lời mời đảm nhận vai chính trong bộ phim “Kingdom” sẽ khởi quay trong thời gian tới. Kịch bản của phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee, người đã từng “làm mưa làm gió” với các bộ phim hình sự đình đám như Signal”(Dấu vết) và “Sign”(Chứng tích pháp y).

Vào ngày 5 tháng 7 vừa qua, hãng giải trí Blossom Entertainment đã phản hồi lại thông tin trên: “Đúng là Song Joong Ki đã nhận được lời mời diễn xuất cho bộ phim “Kingdom” nhưng chưa có gì chắc chắn rằng anh ấy sẽ tham gia”.

Trong khi đó, Song Joong Ki gần đây đã thông báo kế hoạch kết hôn với nữ diễn viên Song Hye Kyo vào tháng 10. Hai thông tin trên có thể sẽ làm người hâm mộ đứng ngồi không yên trong thời gian tới.

(Theo Allkpop)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm