Tác giả Dòng sông lơ đãng làm show
(Tổ Quốc) - Nhạc sĩ Việt Anh sẽ tái ngộ người hâm mộ với nhiều ca khúc mà 20 năm trước từng làm mưa làm gió trong chương trình âm nhạc Làn sóng xanh.
Thứ Năm, ngày 21/07/2016 - 14:20

Để live show riêng của một trong những gương mặt nổi bật của làng nhạc TP. Hồ Chí Minh trưởng thành từ cột mốc Làn sóng xanh trở thành hiện thực là rất nhiều tâm huyết và tình yêu thương của những người anh em, bạn bè của nhạc sĩ Việt Anh.

Tác giả Dòng sông lơ đãng làm show - ảnh 1Những ca khúc từng làm mưa làm gió sân khấu âm nhạc 20 năm trước sẽ được làm sống lại trong "Dòng sông lơ đãng"

Vì nhiều lý do, có những lúc show diễn tưởng đã không thể thành hiện thực nhưng rồi với tất cả tình cảm dành cho Việt Anh nói riêng và âm nhạc của anh nói chung, những người bạn của anh đã cùng chung tay để Dòng sông lơ đãng hiện diện ở nhà hát Hòa Bình vào tối 29/7 tới đây.

Hai mươi năm trước, những sáng tác của nhạc sĩ Việt Anh làm mưa làm gió Làn sóng xanh, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất thời bấy giờ. Những Dòng sông lơ đãng, Đánh rơi bên hồ, Những mùa hoa bỏ lại… ăn sâu vào ký ức người yêu nhạc, bởi giai điệu tha thiết, bởi ca từ chất chứa thắt tim. Hai mươi năm sau, Việt Anh trở lại và tiếp tục gây sốt với Đồi thông, Ngày em xa quê.

Trong khoảng giữa ấy, nhiều ca khúc của anh liên tục được các giọng ca tên tuổi thể hiện. Và người yêu nhạc thường xuyên nhắc nhớ nhạc sĩ Việt Anh với tiếng hát Thu Phương như một mối đồng cảm, thăng hoa đặc biệt trong âm nhạc.

Tác giả Dòng sông lơ đãng làm show - ảnh 2Nhạc sĩ Việt Anh

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, sẽ có khoảng 18 ca khúc nổi tiếng được chọn lọc trình diễn trong chương trình như: Những mùa hoa bỏ lại, Đêm nằm mơ phố, Chưa bao giờ, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy… Bên cạnh đó là 3 ca khúc mới chưa từng được công bố là Những bến bờ cho con, Xin giữ em cho hoàng hôn, Khi gió mùa sang.

Một trong những cộng sự thân thiết và cũng là bạn thân của Việt Anh là đạo diễn Trần Vi Mỹ sẽ giữ vai trò đạo diễn cùng với sự tham gia của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và ban nhạc Sài Gòn Pops Ohchestra. Chương trình có sự tham gia của những giọng ca hàng đầu như: Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Nguyên Thảo, Uyên Linh, Hoàng Bách, Trung Quân idol, diễn viên điện ảnh Quý Bình…

Hoàng Nguyên

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm