“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tham dự Liên hoan phim Busan
(Tổ Quốc) - "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" vừa nhận được lời mời tham dự Liên hoan phim (LHP) quốc tế Busan diễn ra tại Hàn Quốc từ ngày 6 -15/10.
Dạ Minh - / Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 - 14:02

"Tấm Cám: Chuyện chưa kể" được mời tham dự một trong những hạng mục danh giá của LHP Busan - “A Window on Asian Cinema” (Cửa sổ điện ảnh châu Á). Đây là hạng mục dành riêng cho những tác phẩm điện ảnh mới của các nhà làm phim tài năng của châu Á, cùng với những bộ phim hay nhất trong năm để đại diện cho các xu thế điện ảnh tại châu lục này.

“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tham dự Liên hoan phim Busan - ảnh 1Bộ phim được lựa chọn tham dự LHP Busan 

Chia sẻ về lý do chọn "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" cho hạng mục này ông Kim Ji-seok, Giám đốc nội dung của LHP quốc tế Busan cho biết: “Bộ phim này có đủ chất lượng đáp ứng được nhu cầu giải trí không chỉ của khán giả Việt Nam. Phim là một trong những bước tiến của Việt Nam trên đường vươn ra thị trường điện ảnh thế giới”.

 Trước đó, các phim: "Bi, đừng sợ" (đạo diễn Phan Đăng Di), "Đập cánh giữa không trung" (đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp), "Quyên" (đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình)… của Việt Nam cũng đã tham gia tại hạng mục "A Window on Asian Cinema” ở LHP Busan các năm trước.

Cùng với đó, đơn vị sản xuất VAA và nhà phát hành BHD cũng chính thức đạt được thỏa thuận với Kidari Ent - một công ty của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực phát hành phim điện ảnh về việc mua toàn bộ bản quyền của phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" để phát hành.

Liên hoan phim quốc tế Busan (Busan International Film Festival/BIFF) lần thứ 21, sẽ diễn ra tại thành phố biển Busan- Hàn Quốc từ ngày 6 - 15/10./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm