Tặng gà vàng cho khán giả xem Năm con Kê- cười cho phê
(Tổ Quốc) - Chương trình hài hậu Tết, Năm con Kê - Cười cho phê gồm các tiểu phẩm được sáng tác quanh chủ đề Tết con gà, sẽ dành tặng khán giả may mắn gà vàng.

Chương trình hài hậu Tết, Năm con Kê - Cười cho phê gồm các tiểu phẩm được sáng tác quanh chủ đề Tết con gà, sẽ dành tặng khán giả may mắn gà vàng.
Chương trình hài hậu Tết, Năm con Kê - Cười cho phê gồm các tiểu phẩm được sáng tác quanh chủ đề Tết con gà, sẽ dành tặng khán giả may mắn gà vàng.
Hồng Hà - / Thứ Tư, ngày 01/02/2017 - 14:35

Năm con kê- cười cho phê là những câu chuyện được phóng tác và hư cấu hài hước từ những đặc điểm vẫn được mặc định về tính cách của loài vật này như vui vẻ, chăm chỉ, tự lực, phóng khoáng, vô tư.

Chương trình được giới thiệu vào buổi tối 4/2/2017 (tức mồng 8 Tết) vào hồi 20h tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Tặng gà vàng cho khán giả xem Năm con Kê- cười cho phê - ảnh 1

Chương trình với sự tham gia của dàn sao hài hot nhất hiện nay

Trong chương trình, dàn nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ với các nghệ sĩ: Chí Trung, Ngọc Huyền, Chí Huy, Ngọc Tuấn, Thanh Sơn, Thu Quỳnh, Ngọc Quỳnh sẽ mang tới những tiểu phẩm hài hước nhưng cũng đầy tính nhân văn bởi chùm tiểu phẩm: Thử thách tình yêu và Nắng chiều.

Tương tự, Vân Dung- Quang Thắng- Công Lý kết hợp cùng nhau trong tiểu phẩm Đẻ năm con Kê, với phần biên kịch mới về chủ đề sinh quý tử năm Gà...

Cặp nghệ sĩ không bao giờ chịu tách rời nhau là Xuân Bắc - Tự Long sẽ mang tới khán giả những trận cười sảng khoái trong tiểu phẩm chủ đề Cười cho nó phê, tiểu phẩm mới lần đầu công diễn.

Với những khúc ca Xuân rộn ràng tưng bừng do ca sĩ Minh Quân và Mỹ Dung mang tới, cùng những trận cười ngả nghiêng, sảng khoái bởi sự đổ bộ rầm rộ của dàn Táo Quân và sự dẫn chuyện hóm hỉnh của nhà báo Ngô Bá Lục. Đặc biệt, Năm con Kê -Cười cho phê còn có màn đặc biệt dành tặng gà vàng cho các khán giả may mắn./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm