Tạp chí điện tử Mặt trận ra mắt độc giả
(Tổ Quốc) - Sáng 19/6, tại Trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, cùng đại diện một số cơ quan, ban ngành đã tới dự Lễ ra mắt chính thức Tạp chí điện tử Mặt trận (http://tapchimattran.vn/).
Thứ Hai, ngày 19/06/2017 - 22:28
Tạp chí điện tử Mặt trận ra mắt độc giả - ảnh 1 Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cùng các đại biểu thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt Tạp chí điện tử Mặt trận.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển (2001-2017), Tạp chí Mặt trận đã thực hiện tốt tôn chỉ mục đích là tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng về Đại đoàn kết dân tộc và Mặt trận dân tộc thống nhất trong giai đoạn cách mạng hiện nay, trao đổi nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực tiễn để đóng góp ý kiến với Đảng và Nhà nước về lĩnh vực hoạt động này, đồng thời, góp phần nâng cao trình độ lý luận và chỉ đạo thực tiễn của MTTQ Việt Nam. 

Tạp chí Mặt trận đã không ngừng đổi mới về tổ chức bộ máy, đổi mới nội dung, hình thức cũng như phương thức hoạt động. Từ một tờ Tạp chí hoạt động đơn thuần, đến nay Tạp chí Mặt trận đã có báo điện tử, các số phát hành đều có sự thay đổi về hình thức và nội dung gắn với hoạt động của MTTQ Việt Nam

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh: Song song với việc đảm bảo công tác nghiên cứu lý luận và tổng kết thực tiễn, việc ra đời Tạp chí điện tử Mặt trận là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển của Tạp chí Mặt trận nói chung, giúp Tạp chí có điều kiện thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ chính trị; cung cấp kịp thời, nhanh nhạy các thông tin về công tác Mặt trận các cấp.

Với định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Trần Thanh Mẫn mong muốn trong thời gian tới, Tạp chí Mặt trận sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, đảm bảo chiều sâu và đặc biệt nêu được những gương điển hình, những mô hình của đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa - những nơi công tác thông tin tuyên truyền chưa thể tiếp cận, để từ đó tạo sức lan tỏa trong cộng đồng. Đồng thời, Tạp chí Mặt trận cần kết nối với các tờ báo, tạp chí trong hệ thống Mặt trận để công tác Mặt trận ở 63 tỉnh, thành phố ngày càng được tuyên truyền sâu rộng.

“Trong thời gian tới, Tạp chí Mặt trận cần tiếp tục có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức, tiếp tục có những sáng tạo, luôn tự hào về nghề nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, MTTQ và nhân dân”, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh.

Thành Đông

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm