Thám tử lừng danh Conan lần đầu trình chiếu trên màn ảnh rộng
(Tổ Quốc) - Kỷ niệm 20 năm ngày ra đời phiên bản điện ảnh, bộ phim hoạt hình thứ 20 trong loạt phim về thám tử lừng danh Conan sẽ khởi chiếu ở Việt Nam ngày 5/8.
Thảo Nguyên - / Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 - 15:51

Đây là lần đầu tiên, khán giả Việt được gặp chàng thám tử lừng danh trong bộ truyện trinh thám hay nhất thế kỷ trên màn ảnh rộng. Thông qua main poster vừa được tung ra khán giả có thể dự báo đây sẽ là một trận quyết chiến định mệnh.

"Thám Tử Lừng Danh Conan: Cơn ác mộng đen tối" là món quà dành tặng cho fan hâm mộ loạt truyện trinh thám li kỳ của tác giả Gosho Aoyama. Đây là bộ phim thứ 20 trong loạt phim điện ảnh về anh chàng thám tử điển trai Shinichi, sau khi đụng độ tổ chức áo đen bí ẩn bị “teo nhỏ" và trở thành thám tử nhí Edogawa Conan.

Thám tử lừng danh Conan lần đầu trình chiếu trên màn ảnh rộng - ảnh 1Poster mới của bộ phim Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối

Poster được tung ra mới đây có hình ảnh của Conan và các thành viên trong tổ chức Áo đen trên nền là đôi mắt có hai màu khác nhau không rõ là của ai. Nổi bật là hình ảnh bàn tay đang vươn ra như muốn kêu cứu của Conan và nụ cười nửa miệng của tổ chức Áo đen, như đang dự báo một cuộc chạm trán không thể tránh khỏi. Sau đó phía dưới các thành viên tổ chức áo đen là 5 quân bài có hình của FBI, CIA... giống như những mục tiêu, làm khán giả càng thêm tò mò. Poster đã hé lộ quy mô, câu chuyện và nhân vật của tác phẩm lần này, xứng đáng là tác phẩm tầm cỡ kỉ niệm 20 năm.

Kể từ khi phiên bản điện ảnh đầu tiên được khởi chiếu vào tháng 4/1997, thám tử Conanđã tạo kỉ lục phòng vé. Bằng một loạt phiên bản phim hoạt hình trên tivi, phim hoạt hình điện ảnh và phim truyền hình live action, loạt phim về thám tử Conan đã khẳng định được vị thế của mình là tác phẩm hoạt hình trinh thám hay nhất thế kỷ 20. Năm 2003 bộ truyện đã lập kỉ lục vô cùng ấn tượng với 100 triệu cuốn truyện bán ra./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm