Thu Phương chia sẻ bí quyết hát nhạc Việt Anh

(Tổ Quốc) – Thu Phương chia sẻ để hát nhạc Việt Anh thật hay, đó là phải tự tin trong trang phục biểu diễn của mình trên sân khấu với những bộ đồ ‘sang trọng’.

Tường Vy - / Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 - 16:15

Nhắc đến Thu Phương khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một người ca sĩ với giọng hát nồng nàn, giàu cảm xúc với hàng loạt những ca khúc “nằm lòng” cùng hình ảnh của một nghệ sĩ luôn chỉn chu, xinh đẹp và lộng lẫy nhất trên sân khấu. Đây chính là dấu ấn khó quên cho nhiều thế hệ yêu nhạc và sự xuất hiện của cô tại chương trình “Ca sĩ giấu mặt” trở thành niềm trông đợi của khán giả.

Thu Phương chia sẻ bí quyết hát nhạc Việt Anh - ảnh 1
Giọng hát “Chưa bao giờ” được xem là một trong những nhân tố được chờ đợi xuất hiện tại chương trình “Ca sĩ giấu mặt” năm nay.

Thu Phương chia sẻ bí quyết hát nhạc Việt Anh - ảnh 2
Nữ ca sĩ chọn cho mình hình ảnh đầy cuốn hút trong các thiết kế của Hoàng Hải 

Thu Phương chia sẻ bí quyết hát nhạc Việt Anh - ảnh 3
Tham gia chương trình, Thu Phương có dịp nhớ lại, nồng nàn và da diết trong từng giai điệu qua các ca khúc từng đánh dấu tên tuổi của mình. Không chỉ vậy, Thu Phương tiếp tục khẳng định thương hiệu “đóa hoa tài sắc” của làng nhạc qua hình ảnh sang trọng và cuốn hút nhất trên sân khấu.

Thu Phương chia sẻ bí quyết hát nhạc Việt Anh - ảnh 4
Thu Phương chia sẻ về các thiết kế mà mình lựa chọn: “Những thiết kế của Hoàng Hải với âm nhạc và tác phong dường như đã hoà quyện với nhau. Phương thấy mình luôn tự tin và hoàn toàn yên tâm khi bước ra sân khấu hoặc xuất hiện trong bất kỳ một sự kiện nào với trang phục sang trọng, tinh tế và quyến rũ”.
“Cũng như âm nhạc của Việt Anh, thiết kế của Hoàng Hải - đơn giản đỉnh cao. Với Phương, hát nhạc Việt Anh và diện đồ Hoàng Hải” – giọng hát “Giữ lại hạnh phúc” khẳng định phong cách của chính mình.

Thu Phương chia sẻ bí quyết hát nhạc Việt Anh - ảnh 5
Tham gia chương trình, Thu Phương cảm thấy quá vui vì gặp lại những người thân thuộc với mình. Đặc biệt là anh Jimmii JC Nguyễn sau 20 năm mới có dịp hội ngộ, cùng người bạn Phương Thanh.

Trong năm nay, Thu Phương dành nhiều thời gian cho các chương trình được đầu tư công phu kỹ lưỡng của các nhãn hiệu, công ty lớn dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, cô cũng đang tập trung cho một vài chương trình lớn quan trọng vào cuối năm./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm