Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm
(Tổ Quốc) -Sáng 7/8, cùng với đông đảo người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ, Lãnh đạo bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến thắp hương tiễn biệt NSƯT Bùi Cường.
Minh Khánh - / Thứ Ba, ngày 07/08/2018 - 14:50
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 1Lễ viếng NSƯT Bùi Cường được bắt đầu từ 7h30 sáng.
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 2Nhiều cơ quan đoàn thể, cùng người thân, bạn bè đồng nghiệp đã có mặt từ sớm để viếng cố nghệ sĩ.
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 3Thứ trưởng bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên cùng vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ đến viếng NSƯT Bùi Cường
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 4 
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 5Thứ trưởng Vương Duy Biên lặng người trước linh cữu của cố nghệ sĩ.
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 6Thứ trưởng Vương Duy Biên ghi sổ tang trong lễ viếng .
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 7Vĩnh biệt một người Anh, một nghệ sỹ lớn rất đáng mến. Anh ra đi quá đột ngột !
Chúng em thương tiếc Anh vô cùng... Mong anh được thanh thản nơi xa thẳm ...
Lưu bút của Thứ trưởng, NSND Vương Duy Biên trong sổ tang.
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 8Thứ trưởng chia buồn cùng gia đình
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 9Bà Ngô Phương Lan - Cục trưởng Cục Điện ảnh cùng đoàn cũng đến dự lễ viếng nghệ sĩ Bùi Cường.
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 10 
Thứ trưởng Vương Duy Biên mong nghệ sĩ Bùi Cường được thanh thản nơi xa thẳm - ảnh 11Dòng người đến tiễn biệt NSƯT Bùi Cường trong lễ truy điệu.

Minh Khánh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại