Thuê nam thanh niên cởi trần làm phục vụ ở Hà Nội: Sẽ kiểm tra và có câu trả lời sớm nhất
(Tổ Quốc) - Ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao (VHTT) Hà Nội cho biết, liên quan đến vụ việc một cửa hàng thuê nhiều nam thanh niên cởi trần phục vụ đồ ăn đang gây xôn xao dư luân, Sở đang cho kiểm tra và yêu cầu cấp cơ sở báo cáo.
Chủ Nhật, ngày 11/06/2017 - 10:30


Theo ông Động, ông cũng mới nhận được thông tin qua báo chí nêu. Tuy nhiên sẽ yêu cầu kiểm tra các cơ sở sử dụng lao động kiểu này theo đúng trình tự pháp luật về Luật lao động, hợp đồng với nhân viên, tổ chức thường xuyên hay chỉ là buổi khai trương, đánh bóng hình ảnh và có câu trả lời sớm nhất về vụ việc.

Báo Dân trí cho biết, trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải nhiều video và hình ảnh một số cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp cho giới trẻ sử dụng hàng loạt thanh niên lực lưỡng, cơ bắp - cởi trần (có mặc quần) đứng mở cửa, đón khách và làm các dịch vụ như: uốn tóc, gội đầu, chăm sóc sắc đẹp cho chị em.

Đáng nói, có cửa hàng ăn sử dụng mẫu nam - nude bán thân, cơ bắp cuồn cuộn đứng phục vụ đồ ăn ngay tại bàn cho thực khách. Phần nhiều khách đó là giới trẻ, tuy nhiên vẫn có người già và cả trẻ nhỏ.

Trước đó, những sự việc như cho một dàn nữ PG mặc bikini đón khách từ ngoài sảnh, đến nơi bán điều hòa chỉ để giới thiệu, quảng cáo bán điều hòa ở một siêu thị tại Hà Nội. Hay việc thương hiệu bán lẻ điện thoại để một số mẫu nữ mặc nội y, đứng trong lồng kính trên xe ô tô bán tải chạy nhiều tuyến phố Hà Nội để quảng cáo cho chương trình giảm giá, khuyến mãi đã bị cộng đồng lên án mạnh mẽ và bị cơ quan chức năng xử phạt với số tiền không nhỏ.

PV

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm