Thưởng thức miễn phí “Đêm trong những khu vườn Tây ban Nha”
(Tổ Quốc) - Chương trình hòa nhạc “Đêm trong những khu vườn Tây ban Nha” sẽ được biểu diễn tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào 20 giờ ngày 7/10/2016.
Thảo Nguyên - / Thứ Năm, ngày 29/09/2016 - 17:26

Nhân dịp Quốc khánh Tây Ban Nha, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Hà Nội và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tiếp tục hợp tác và cho ra mắt chương trình hòa nhạc mang tên “Đêm trong những khu vườn Tây Ban Nha”. Chương trình được chỉ huy bởi David Gómez Ramírez, Nhạc trưởng Dàn nhạc Giao hưởng và Hợp xướng Lira Saguntina tại Valencia, Tây Ban Nha.

Thưởng thức miễn phí “Đêm trong những khu vườn Tây ban Nha” - ảnh 1Nhạc trưởng David Gómez Ramírez

Trong chương trình lần này, nhạc trưởng David Gómez, người đã từng có nhiều kinh nghiệm lưu diễn tại Việt Nam, sẽ quay trở lại Hà Nội cùng một tài năng trẻ đầy triển vọng người Tây Ban Nha, nghệ sỹ piano Mario Mora.

Chương trình sẽ là cuộc đối thoại âm nhạc giữa những bản nhạc giao hưởng truyền thống của hai nước Tây Ban Nha và Việt Nam. Hai đại diện người Tây Ban Nha phối hợp cùng Dàn nhạc Giao hưởng Hà Nội sẽ mang đến cho khán giả một tuyển tập các tác phẩm nổi tiếng của Manuel de Falla, Nikolai Rimsky-Korsakov, và một số bản nhạc giao hưởng mang âm điệu của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam.

Toàn bộ vé xem chương trình sẽ được phát miễn phí./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm