Tiết lộ ‘sốc’ của MC Trúc Mai khi rời khỏi VTV và nhắc đến MC Huyền Châu

(Tổ Quốc) – Khán giả đã rất bất ngờ trước thông tin MC Trúc Mai rời khỏi VTV. Sau một thời gian im lặng, trên trang cá nhân, MC Trúc Mai đã chia sẻ thẳng thắn lý do nghỉ làm ở VTV.

Tường Vy - / Thứ Tư, ngày 12/07/2017 - 21:26

Mở đầu dòng chia sẻ, MC Trúc Mai cho biết: ‘Từ ngày rời VTV chắc đây là lần đầu mình muốn viết một chút gì đó. Đơn giản, mọi việc với mình khi hết duyên dù bất cứ lý do gì cũng không nên nhắc lại'. Cô cho biết, trước thông tin nghỉ ở VTV, mình đã nhận được khá nhiều câu hỏi như: 'Tại sao đột ngột vậy? Em không thấy tiếc à? Em bị đuổi hả?'

Tiết lộ ‘sốc’ của MC Trúc Mai khi rời khỏi VTV và nhắc đến MC Huyền Châu - ảnh 1 MC Trúc Mai

'Mình im lặng, chọn một cách trả lời an toàn và dễ chấp nhận nhất: Về quê cho gần Mẹ Cha. Dù phía sau câu trả lời đó còn nhiều bàn tán ra vào, thêu dệt đủ thứ chuyện. Mà người trong cuộc như mình đôi khi nghe đến còn thấy ngỡ ngàng. Thật ra chuyện mình "chia tay" Chuyển động 24h, các bạn tiếc, mình càng tiếc’, cô giãi bày.

Tiết lộ ‘sốc’ của MC Trúc Mai khi rời khỏi VTV và nhắc đến MC Huyền Châu - ảnh 2 BTV Lê Bình và MC Huyền Châu là những người đồng nghiệp khá thân thiết của MC Trúc Mai

‘Mình nghĩ, chuyện gắn bó với một ai đó đôi khi không chỉ do tình cảm của mình với họ, mà còn do gia đình, bạn bè người thân xung quanh nữa. Dù có yêu nhau đến đâu thì các bạn có công nhận với mình, sẽ rất mệt mỏi - vô cùng mệt mỏi khi mỗi ngày trôi qua mình phải đấu tranh, gồng mình với những thứ luôn cố tình chống lại, hãm hại, thêu dệt nhằm giết chết tình yêu của bạn không’, lời tâm sự từ đáy lòng của nữ MC.

Bên cạnh đó, MC tiết lộ thêm về tính cách của mình đó là rất sợ mất thời gian và năng lượng để chiến đấu với những thứ không đâu. Và cô không muốn gồng mình sống chung với những điều xấu xa: ‘Những người vì lợi ích, vì hờn ghét cá nhân, có thể hãm hại bêu xấu nhau bằng mọi thủ đoạn và mọi giá. Thế nên mình chọn cách giải quyết đỡ tốn kém thời gian nhất là out’.

Tiết lộ ‘sốc’ của MC Trúc Mai khi rời khỏi VTV và nhắc đến MC Huyền Châu - ảnh 3 
MC Trúc Mai sinh năm 1989, quê Ninh Kiều, Cần Thơ. Cô gia nhập Trung tâm Tin tức VTV24 khi bản tin Chuyển động 24h mới lên sóng. Nữ MC gây ấn tượng với khán giả truyền hình bằng gương mặt xinh xắn, giọng nói truyền cảm và cách dẫn dắt tự nhiên

Ngoài ra, cô khẳng định: ‘Không phải bất cứ ai cũng sẵn sàng dấn thân liều mạng bất chấp mọi thủ đoạn và mưu hèn kế bẩn giữ chặt cái thứ ánh sáng "ảo" để phong bạt với đời đâu. Mình biết là khi ra đi, có thể follow hay like của mình sẽ không còn nhiều như trước, nhưng nói thật, đã chọn ra đi là mình đã không cần mấy cái giá trị ảo đấy nữa’.

Điều đặc biệt, trong dòng chia sẻ của MC Trúc Mai, còn nhắc đến người đồng nghiệp thân thiết là MC Huyền Châu. “Huyền Châu Nguyễn với em, trên tư cách là khán giả và bạn dẫn, chị luôn là người dẫn chuyển động có tâm có tầm. Chúng ta không còn gắn bó ở ngôi nhà đấy nữa. Nhưng, em tin với tất cả khoảng thời gian qua, chúng ta đã yêu đã tôn trọng và vì nó mà cố gắng bằng trái tim’.

‘Khi yêu ai, khi làm gì hãy làm bằng trái tim và yêu thương nó thật sự! Vì ở đó không chỉ là cái Tôi của bản thân mà nó còn là sự trông chờ và niềm tin của khán giả’, MC Trúc  Mai bày tỏ.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm