Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ.
(Tổ Quốc) -Đại hội sách cũ lần thứ V có chủ đề gắn với kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long.Tới đây, người dân Hà Nội được "chìm" trong không gian hoài niệm, trở về với những kỷ niệm xưa.
Bảo Trung - / Chủ Nhật, ngày 27/11/2016 - 12:41
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 1 Đại hội sách cũ lần thứ V nằm trong khuôn khổ chương trình triển lãm “Sống mãi với Thủ đô” nên tất các gian hàng được xây dựng theo kiến trúc Hà Nội xưa. Ban tổ chức sẽ tặng 1.000 bức họa đồ Hoàng thành thời Lê cho các độc giả đến với hội sách cũ.
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 2Những cửa hàng sách cũ đã đi vào ký ức người Hà Nội
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 3Đại hội sách cũ có nhiều cuốn sách có giá trị, đặc biệt là các cuốn sách ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của quân và dân Thủ đô từ thời kháng chiến chống thực dân Pháp.
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 4Mỗi cuốn sách cũ đều mang theo mình những câu chuyện và số phận riêng.
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 5Độc giả sẽ có cơ hội sở hữu nhiều đầu sách hay thuộc nhiều thể loại khác nhau: Văn học, triết học, đại lý, y học…với giá rất rẻ
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 6Việc đi tìm sách cũ được ví như công cuộc "tìm mua hoài niệm", "đi tìm ký ức"...
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 7Tại đây sẽ diễn ra triển lãm các cuốn sách viết về lịch sử, văn hóa của thủ đô Hà Nội, đặc biệt là các cuốn sách ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của quân và dân Thủ đô trong 60 ngày đêm khói lửa (19-12-1946 / 17-2-1947), giải phóng Thủ đô ngày 10-10-1954… 
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 8Sưu tầm, mua sách cũ một nét đẹp trong sinh hoạt văn hóa người Hà Nội.
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 9Đây cũng là dịp giúp cho nhiều độc giả có thêm cơ hội tìm kiếm cho mình những đầu sách hay, sách quý từ lâu đã vắng bóng trên thị trường.
Tìm lại ký ức tuổi thơ qua những trang sách cũ. - ảnh 10Nhiều bạn trẻ cảm thấy thú vị khi tham gia hội sách cũ trong những ngày thời tiết se lạnh- sự kiện diễn ra từ 8h đến 21h ngày 25 tới 27-11 với 20 gian hàng của gần 20 đơn vị/cá nhân.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm