Tóc Tiên xù lông nhím khi bị gọi là “con”

(Tổ Quốc) – Huấn luyện viên Tóc Tiên đã bức xúc phản pháo lại những lời bình luận tiêu cực của khán giả trong chương trình  “Giọng hát Việt 2017”.

Tường Vy - / Thứ Năm, ngày 16/02/2017 - 15:52

Ngày 12/2 vừa qua, tập một “Giọng hát Việt 2017” đã lên sóng truyền hình, trong đó bộ tứ quyền lực gồm HLV Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ khán giả.

Tóc Tiên xù lông nhím khi bị gọi là “con” - ảnh 1 Tóc Tiên - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh là ba HLV gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả

Cụ thể, có nhiều bình luận không tích cực về bộ ba HLV mới như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên như “dàn huấn luyện viên không đủ tầm”, “Ồn ào như cái chợ” hay “thảm hoa ghế nóng”….Bên cạnh đó, gu ăn mặc của dàn HLV cũng bị mang ra mổ xẻ.

Tóc Tiên xù lông nhím khi bị gọi là “con” - ảnh 2 
"Hiền lành thì bảo giả tạo. Tăng động thì bảo lố lăng. Đơn giản thành ra nhạt nhòa. Khôn khéo lại kêu thâm hiểm...

Trước khi chương trình diễn ra, dàn huấn luyện viên năm nay cũng vấp phải ý kiến trái chiều bởi bộ ba ca sĩ trẻ như Tóc Tiên - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh được xem là khá non khi được ngồi “ghế nóng” của một chương trình lớn. Thậm chí, một số ý kiến cho rằng, đây chính là chiêu trò của ban tổ chức nhằm kéo sự quan tâm của khán giả vì bộ ba “Tóc Tiên - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh” đều là những ca sĩ hot và có một lượng fan hùng hậu.

Với những ý kiến không hay này, HLV Tóc Tiên đã bức xúc phản pháo trên trang cá nhân. Giọng ca “Thế giới không có anh” viết:  "Hiền lành thì bảo giả tạo. Tăng động thì bảo lố lăng. Đơn giản thành ra nhạt nhòa. Khôn khéo lại kêu thâm hiểm. Ý kiến khen, chê mình tôn trọng nhưng khi bạn dùng từ 'con – thằng – tên HLV' thì bạn thật rẻ tiền trong mắt mình!”.

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm