Trang Pháp làm MV để chống nạn ấu dâm ở trẻ em
 (Tổ Quốc) – Trang Pháp gây xúc động đến công chúng qua MV “Đừng để con một mình” với mục đích chống nạn ấu dâm ở trẻ em.
Tường Vy - / Chủ Nhật, ngày 04/06/2017 - 07:23

Những ngày qua, dự án cộng đồng Đừng để con một mình đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đây là dư án do nhạc sĩ – ca sĩ Trang Pháp khởi xướng với sự góp mặt của 6 bà mẹ nổi tiếng trong làng nhạc Việt là Thu Minh, Đoan Trang, Trà My, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Hồng Nhung. Dự án này ra đời nhằm nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi nạn ấu dâm.

 Trang Pháp làm MV để chống nạn ấu dâm ở trẻ em - ảnh 1
“Dự án này sẽ được thực hiện hàng năm và mỗi năm sẽ có những đổi mới cho phù hợp. Tôi có thể chắc chắn, đây không phải là một dự án mang tính chất hô hào, hời hợt mà sẽ là một dự án thiết thực để mang đến cho mọi người những thông tin hữu dụng nhất và những hoạt động trợ giúp đắc lực” – Trang Pháp chia sẻ.

Dự án này sẽ gồm 3 phần: Đầu tiên là ra mắt ca khúc. Ca khúc này sẽ thu hút sự quan tâm của công chúng đến nạn ấu dâm. Phần thứ 2 là ra mắt viral video. Đây là một video tư liệu giúp mọi người hiểu, tại sao ấu dâm lại đáng bị lên án đến như vậy. Phần thứ 3 là giải pháp.

 Trang Pháp làm MV để chống nạn ấu dâm ở trẻ em - ảnh 2Ca sĩ Hồng Nhung

Được biết, ngày 10/6, một video tuyên truyền sẽ được ra mắt. Video này sẽ hướng dẫn các bậc phụ huynh bảo vệ con và giúp các bé biết cách tự bảo vệ mình. Bên cạnh đó, MV Đừng để con một mình với sự góp mặt của 6 bà mẹ nổi tiếng cũng sẽ được ra mắt vào ngày 6/6.

 Trang Pháp làm MV để chống nạn ấu dâm ở trẻ em - ảnh 3Ca sĩ Thảo Trang

Trang Pháp cho biết: “Sự nhiệt tình của 6 bà mẹ - là những nghệ sĩ cũng là động lực để tôi đẩy nhanh tiến độ dự án. Nếu không có sự giúp sức của họ chắc chắn sẽ không có dự án Đừng để con một mình. Họ đều là những người nghệ sĩ tài năng và giàu lòng nhân ái. Tôi tin rằng, với tiếng nói của 6 bà mẹ nổi tiếng này dự án sẽ góp phần đẩy lùi vấn nạn ấu dâm tại Việt Nam”.

 Trang Pháp làm MV để chống nạn ấu dâm ở trẻ em - ảnh 4Ca sĩ Thu Minh

“Trong năm 2016, tôi đọc khá nhiều thông tin về việc trẻ em bị xâm hại. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận công chúng chưa thực sự hiểu về những di chứng nặng nề để lại cho các em nhỏ và người thân của bé. Sau khi xem bộ phim Hope của Hàn Quốc (bộ phim nói về tội ác ấu dâm tại một trường học), tôi đã ngay lập tức ngồi xuống và viết ca khúc Đừng để con một mình.

MV "Đừng để con một mình" 

Khi tìm hiểu về nỗi đau của các bé bị xâm hại, tôi mới thấy những vết thương không thể lành trong tâm hồn trẻ thơ và gia đình của bé. Nỗi đau mà các bé phải chịu đựng là không thể diễn tả được. Điều này khiến tôi mang nặng nỗi niềm trong suốt một năm qua và muốn làm điều gì đó để góp phần ngăn chặn tội ác đáng sợ này”, Trang Pháp nói thêm./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm