Trình chiếu 4 bộ phim tình yêu xuất sắc nhất FIFA Mons 2016
(Tổ Quốc) - Bốn bộ phim sẽ được công chiếu miễn phí phục vụ khán giả từ ngày 14-17/9 tại Tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, số 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.
Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 - 12:46

Liên hoan Quốc tế Phim tình yêu (FIFA Mons) lần đầu tiên trình chiếu bốn bộ phim tình yêu xuất sắc tại Việt Nam. Liên hoan lần này do phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam, phối hợp với FIFA Mons và Hãng Phim Tài liệu và Khoa học Trung ương Việt Nam, tổ chức tại Hà Nội.

Trình chiếu 4 bộ phim tình yêu xuất sắc nhất FIFA Mons 2016 - ảnh 1

Các bộ phim trình chiếu trong Liên hoan lần này sẽ được công chiếu phục vụ khán giả từ ngày 14-17/9 tại Tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, số 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Khán giả sẽ không phải mua vé khi vào cửa.

Liên hoan phim sẽ giới thiệu 04 bộ phim tình yêu xuất sắc nhất tới khán giả Việt Nam. Lịch chiếu các bộ phim như sau: Con gái Chúa Trời tuyển tông đồ (19g ngày 14/9), Đam mê của Augustine (20g ngày 15/9), Con gái ông chủ (20g ngày 16/9) và Nếu Đức Chúa muốn (20g ngày 17/9). Để khán giả tiện theo dõi, các bộ phim sẽ có phần phụ đề tiếng Việt chiếu kèm.

Cũng trong dịp này, Chủ tịch FIFA Mons, ông André Ceuterick sẽ tới dự và chia sẻ những điều thú vị cùng khán giả cũng như người đam mê điện ảnh, đặc biệt là yêu thích mảng phim về tình yêu.     

FIFA Mons được khởi xướng từ năm 1984 tại vùng Wallonie, Bỉ. Liên hoan diễn ra lần đầu tiên vào năm 1985, những năm sau đó Liên hoan được tổ chức vào tháng 2 hàng năm. Các bộ phim tham gia LHP chủ yếu xoay quanh chủ đề Tình yêu với nghĩa rộng nhất của từ Tình yêu. Tới nay FIFA Mons là một trong những Liên hoan phim uy tín tại Bỉ, châu Âu và quốc tế.

Liên hoan phim nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa diễn ra nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam. Từ ngày 13-17/9/2016, ngài  Rudy Demotte, Bộ trưởng- Thủ hiến Chính phủ Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp (Wallonie-Bruxelles) sẽ thực hiện chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam.

Vân Vân

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm