Tuổi thanh xuân 2- phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2015 trở lại
(Tổ Quốc) - Tiếp nối thành công của phần 1, Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức lên sóng Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 3/11 lúc 21 giờ 10 trên kênh VTV3.
Hồng Hà - / Thứ Năm, ngày 27/10/2016 - 20:17

Phần 2 của bộ phim sẽ là sự tiếp nối của phần 1 với mối tình dang dở của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Cái kết mở khiến khán giả hụt hẫng ở phần 1 sẽ được giải quyết ở những tập đầu của phần 2 khi Linh và Junsu vượt qua được những rào cản để đến với nhau.

Tuy nhiên, chuyện tình của Linh và Junsu chưa thực sự suôn sẻ khi Junsu đi Mỹ 4 năm. Sau khi trở lại, bên cạnh anh đã có vị hôn thê, một nhà thiết kế tài năng, xinh đẹp.

 Tuổi thanh xuân 2- phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2015 trở lại - ảnh 1Ở Tuổi thanh xuân 2, khán giả sẽ cảm nhận được độ chính chắn, trưởng thành của từng nhân vật thông qua cách mỗi người đối mặt và vượt qua những biến cố của cuộc đời

Nếu như câu chuyện ở phần 1 Tuổi thanh xuân cho khán giả cảm nhận một bức tranh nhiều màu sắc về tình bạn, tình yêu của những người trẻ thì ở phần 2, khán giả sẽ cảm nhận được độ chính chắn, trưởng thành của từng nhân vật thông qua cách mỗi người đối mặt và vượt qua những biến cố của cuộc đời. Không còn là sự lựa chọn có chút gì đó bồng bột của tuổi trẻ, không còn đơn giản giữa buông bỏ hay tiếp tục mà là cách họ hy sinh cho tình yêu ra sao. Chính vì vậy, khi kết phim Tuổi thanh xuân 2, câu hỏi “Liệu Linh và Junsu có đến được với nhau không” đã không còn quá quan trọng.

Trước khi những tập đầu của bộ phim được trình chiếu, trailer phim với cảnh hôn ngọt ngào của hai diễn viên chính đã thu hút 250 ngàn lượt khán giả tiếp cận chỉ sau 1 ngày đăng tải. Điều đó tiếp tục chứng minh, Tuổi thanh xuân 2 đang là bộ phim truyền hình Việt được mong chờ nhất trong thời điểm này.

Trong khi đó, Nhã Phương tiết lộ cảnh hôn Junsu là những cảnh quay gian nan nhất trong phim. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: “Xung quanh rất là đông người, mình vừa phải hôn sao cho đẹp, sao cho có cảm xúc nữa, rất khó. Thực sự đó là cảnh quay gian nan nhất trong cả bộ phim đối với Phương”.

 Tuổi thanh xuân 2- phim truyền hình được yêu thích nhất năm 2015 trở lại - ảnh 2Kang Tae Oh và Nhã Phương đều cho biết, trở lại với phần 2 của Tuổi thanh xuân, họ không mất thời gian để tìm được cảm xúc khi diễn với nhau

Tuy nhiên, cả Kang Tae Oh và Nhã Phương đều cho biết, trở lại với phần 2 của Tuổi thanh xuân, họ không mất thời gian để tìm được cảm xúc khi diễn với nhau và tin tưởng, mối tình đẹp của Junsu và Linh sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt với khán giả qua từng tập phim phát sóng như ở phần 1.

Ngoài hai diễn viên chính, bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như:  Mạnh Trường, Hồng Đăng, Shin Hae Sun (Hàn Quốc), các nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Minh Hòa, NSND Minh Châu, các NSƯT Trọng Trinh, Tiến Đạt, Hoàng Hải... Ngoài ra, bộ phim còn gây chú ý bởi những cảnh quay đẹp và thơ mộng được thực hiện ở những địa danh nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817