Vì sao mẹ chồng “thảm họa” trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” bức xúc?

(Tổ Quốc) – Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi bị “lợi dụng hình ảnh”.

Tường Vy - / Thứ Sáu, ngày 21/04/2017 - 21:40

Mở đầu dòng chia sẻ, NSND Lan Hương đã bày tỏ sự biết ơn dành cho khán giả khi bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" nhận được những phản hồi vô cùng tích cực: “Tôi chân thành cảm ơn những khán giả thân yêu của màn ảnh nhỏ đã đón xem bộ phim: Sống chung với mẹ chồng! Phim mới phát sóng được 6 tập, vậy mà ekip làm phim của chúng tôi đã nhận được rất nhiều những ý kiến quý báu từ rất nhiều khán giả xem phim!”.

Vì sao mẹ chồng “thảm họa” trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” bức xúc? - ảnh 1 Dòng chia sẻ của NSND Lan Hương nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả

Bên cạnh đó, nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng" đã nhắc đến sự việc bị lợi dụng hình ảnh: "Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, quan tâm và cả sự tôn trọng từ phía khán giả. Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều người đã lấy hình ảnh trong phim để quảng cáo cho các sản phẩm mà chúng tôi không được biết! Thật đáng buồn!" - NSND Lan Hương bức xúc lên tiếng.

Bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" nhanh chóng thu hút lượng khán giả đông đảo và đang là một trong những bộ phim truyền hình có được yêu thích nhất hiện nay. Ăn theo sức hút của bộ phim đã có nhiều đơn vị kinh doanh đã sử dụng một số hình ảnh trong "Sống chung với mẹ chồng", đặc biệt là hình ảnh của bà Phương – NSND Lan Hương đảm nhận để quảng bá sản phẩm.

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ nổi tiếng bị lợi dụng hình ảnh trước đó đã có nhiều sao Việt bị lợi dụng hình ảnh, thậm chí phải nhờ đến pháp luật can thiệp như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Diễm Hương, vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Trương Anh Quân....

 

 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm