Viện Dinh dưỡng Quốc gia phổ cập kiến thức nuôi con trên internet
(Tổ Quốc) -Nhằm truyền tải những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và nuôi dưỡng trẻ nhỏ, Viện Dinh dưỡng Quốc gia “phổ cập kiến thức” trên trang elearning.mattroibetho.vn.
Nhị Xuân - / Thứ Hai, ngày 31/07/2017 - 21:22

Tại elearning.mattroibetho.vn thông tin sẽ được chia làm hai phần. Một phần phổ cập kiến thức nuôi con dành cho tất cả mọi người quan tâm, hoàn toàn miễn phí. Một phần là khóa học với những kiến thức nâng cao dành cho những người học tập, có nhu cầu cấp chứng chỉ. Riêng với đối tượng học trực tuyến để cấp chứng chỉ sẽ mất một phần kinh phí.

Viện Dinh dưỡng Quốc gia phổ cập kiến thức nuôi con trên internet - ảnh 1Ảnh minh họa. BTC.

Những kiến thức được cung cấp dựa vào tài liêu Nuôi dưỡng trẻ nhỏ do Bộ Y tế phê duyệt vói 20 chủ đề về kiến thức và kỹ năng tư vấn nuôi dưỡng trẻ nhỏ, bao gồm: Tổng quan về nuôi dưỡng trẻ nhỏ; Tầm quan trọng của nuôi con bằng sữa mẹ; Các khó khăn thường gặp khi nuôi con bằng sữa mẹ; Tầm quan trọng của ăn bổ sung; Chế độ ăn bổ sung; Biếng ăn và kén ăn ở trẻ nhỏ...

Các bài giảng trực tuyến sẽ chi tiết với hình ảnh minh họa và tài liệu tham khảo nhằm mang lại hiệu quả cho mọi người cũng như các học viên.

Nhiều chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ trực tuyến cho người tham dự.

Hiện nay, tình trạng các bà mẹ trẻ thường tìm “chuyên gia google” để chăm sóc, nuôi dưỡng và cả khám chữa bệnh cho con. Với việc phổ cập những kiến thức cơ bản nuôi con, Viện Dinh dưỡng hi vọng các bà mẹ sẽ có những kiến thức bổ ích, thiết thực.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại