Vịnh Hạ Long xuất hiện trong trailer phim “Kong: Skull Island“
(Tổ Quốc) - Những hình ảnh Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao đã xuất hiện trong trailer giới thiệu bộ phim "Kong: Skull Island".
Hoàng Nguyên - / Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 - 10:25

"Kong: Skull Island" - bộ phim bom tấn có cảnh quay ở Việt Nam (tại các tỉnh Quảng Bình, Thái Bình và Quảng Ninh) đã chính thức tung trailer giới thiệu về những hình ảnh đầu tiên rất hấp dẫn và cuốn hút. Trong hơn 2 phút của trailer, khán giả có thể nhận ra những hình ảnh đẹp của Vịnh Hạ Long từ trên cao và núi rừng Ninh Bình kỳ vĩ.

"Kong: Skull Island" xoay quanh một nhóm người đi tới một hòn đảo chưa được khám phá, với hy vọng sẽ có một cuộc phiêu lưu thú vị. Ở đó, họ chạm trán với một con khỉ đột khổng lồ có tên King Kong.

Trong phim Tom Hiddleston thủ vai một cựu lính đặc nhiệm SAS của Anh, còn Brie Larson vào vai một nữ nhà báo cổ súy cho hòa bình.

Bộ phim Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts lấy bối cảnh tại Mỹ, Australia và Việt Nam. Bấm máy từ tháng 10/2015, phim đóng máy hồi tháng 3. "Bom tấn" này dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 10/3/2017./.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm