VTV đặc biệt chiếu phim về người phụ nữ Việt Nam
(Tổ Quốc) - “Việt Nam tim tôi” là tên của bộ phim tài liệu sẽ được chiếu trong chương trình VTV đặc biệt lúc 20 giờ 15 ngày 17/12 trên VTV1.
Thứ Bảy, ngày 17/12/2016 - 15:56

Nhân vật chính trong bộ phim tài liệu này là những phụ nữ Việt Nam trải dài thời chiến đến thời hiện tại.

Bộ phim tài liệu “Việt Nam tim tôi” của đạo diễn người Hà Lan Manouchehr Abrontan (cùng ê-kíp sản xuất là người Việt). Những người phụ nữ trong những hoàn cảnh sống khác nhau sẽ có những chia sẻ về cuộc sống, về tình yêu, hạnh phúc khác nhau... nhưng điều giống nhau đó là nụ cười luôn hiện diện trên môi của họ. 

VTV đặc biệt chiếu phim về người phụ nữ Việt Nam - ảnh 1Một cảnh trong "Việt Nam tim tôi"

Đặc biệt, âm nhạc trong “Việt Nam tim tôi” rất được chăm chút để tạo nên những màu sắc lạ qua phần trình diễn của ca sĩ Minh Trang LyLy. Những điệu nhảy tuyệt vời của Lan Nhi cũng là một cách dẫn dắt khán giả đến với vẻ đẹp và sức mạnh của phụ nữ Việt...

Trên trang abrontan.net, đạo diễn chia sẻ rằng: "Khi thực hiện bộ phim tài liệu, tôi thấy mình như một nhạc trưởng. Những người thực hiện là nhạc sĩ của dàn nhạc. Còn nhân vật trong phim là những nốt nhạc, với những cao độ các nhau.. "

Và vị đạo diễn này đã gửi gắm tình cảm của mình qua ca khúc do ông viết lời: "Ôi, tôi yêu người con gái Việt Nam. Họ đến cùng bạn bè muôn phương. Họ là cả trái tim tôi. Họ là tâm hồn của tôi..."./.

Hồng Hà

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm