Xem ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will biểu diễn miễn phí tại Hà Nội
(Tổ Quốc) -Ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will sẽ cùng các nghệ sỹ Việt Nam như Erik, Hạnh Sino biểu diễn miễn phí tại sân khấu ngoài trời ở sảnh trước Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô vào lúc 18h30 ngày 26/11.
Thứ Ba, ngày 22/11/2016 - 13:45

Đây là một trong những hoạt động trong “Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim” kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (18/11/2006~18/11/2016).  

Xem ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will biểu diễn miễn phí tại Hà Nội - ảnh 1Ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will sẽ biểu diễn trong chương trình 

“Lễ hội văn hóa Hàn Quốc năm 2016: Kết nối trái tim” diễn ra  từ ngày 25~26/11/2016 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Korean Cultural Centre-KCC) là ngôi nhà văn hóa Hàn Quốc đầu tiên được thành lập tại khu vực Đông Nam Á với sứ mệnh kết nối người dân hai nước thông qua các hoạt động giao lưu trong lĩnh vực văn hóa (mỹ thuật, biểu diễn nghệ thuật, điện ảnh), thể thao và du lịch.

Lễ hội lần này sẽ là dịp để những người yêu mến văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc và Việt Nam cùng nhau chia sẻ niềm vui, hạnh phúc thông qua các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực.

Xem ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will biểu diễn miễn phí tại Hà Nội - ảnh 2Những màn biểu diễn độc đáo, đầy ấn tượng kết hợp Taekwondo và một loạt các giai điệu tiêu biểu của Hàn Quốc từ Arirang tới nhạc truyền thống và cả K-pop sẽ diễn ra trong chương trình

Lễ khai mạc sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 25/11 với phần biểu diễn độc đáo của các nghệ sỹ K-Tiger. Khách mời sẽ có dịp chiêm ngưỡng những màn biểu diễn độc đáo, đầy ấn tượng kết hợp Taekwondo và một loạt các giai điệu tiêu biểu của Hàn Quốc từ Arirang tới nhạc truyền thống và cả K-pop (âm nhạc đại chúng của Hàn Quốc). Chương trình tiếp tục từ 13h00 ~17h00 ngày 26/11 với rất nhiều hoạt động dành cho giới trẻ và những người yêu mến văn hóa Hàn Quốc qua các gian hàng trải nghiệm như hanbok, hanji (giấy truyền thống Hàn Quốc), hangeul (tiếng Hàn) và ẩm thực Hàn Quốc với các món ăn yêu thích như kimpap, bánh gạo cay … và đặc biệt là đặc sản hankwa của vùng Jeollabukdo. Đặc biệt, một chương trình biểu diễn sôi động với sự góp mặt của ngôi sao nhạc phim Hàn Quốc K-will cùng các nghệ sỹ Việt Nam như Erik, Hạnh Sino vào lúc 18h30 ngày 26/11 tại sân khấu ngoài trời ở sảnh trước Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô sẽ khép lại Lễ hội vô cùng hấp dẫn này.

Ông Lee Dae Joong, Giám đốc KCC cho biết “Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối hữu hiệu đưa người dân hai nước gần gũi với nhau hơn nữa không chỉ là 10 năm sau mà còn là rất nhiều năm sau nữa. Tôi hy vọng Lễ hội này sẽ là dịp để Trung tâm tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, đồng thời mở ra một cánh cửa mới tăng cường hơn nữa mối tương tác văn hóa giữa hai nước”.

Ngoài Lễ khai mạc ngày 25/11 chỉ dành cho khách mời, các chương trình Lễ hội ngày 26/11 được mở cửa tự do cho tất cả công chúng yêu mến văn hóa Hàn Quốc./.

Hoàng Nguyên

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm