• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cục Hàng không xác nhận một máy bay từ Hàn Quốc đến Nội Bài phải quay về nước

Thời sự 01/03/2020 10:51

(Tổ Quốc) - Sáng 1/3, Cục Hàng không VN đã có văn bản thông báo về việc các chuyến bay từ vùng có dịch của Hàn Quốc sẽ không được đáp xuống sân bay Nội Bài.

Theo ông Trịnh Quốc Tuấn - Chánh văn phòng Cục Hàng không Việt Nam, vào ngày hôm qua (29/2), một chuyến bay của hãng hàng không Asiana Airlines khởi hành từ sân bay Incheon, Seoul (Hàn Quốc) sau khi cất cánh để đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) đã phải quay về nước. 

Cục hàng không xác nhận một chuyến máy bay Hàn Quốc đến Nội Bài rồi quay về nước - Ảnh 1.

Thông tin từ một hành khách chia sẻ lên mạng

Chánh văn phòng Cục Hàng không cho biết thêm, trước đó Cục Hàng không Việt Nam đã có văn bản thông báo về việc khi thực hiện các chuyến bay từ vùng có dịch (dịch Covid-19) của Hàn Quốc sẽ phải hạ cánh tại cảng hàng không Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh), cảng Phù Cát (Bình Định), cảng Cần Thơ (thành phố Cần Thơ). 

Tuy nhiên, không hiểu sao chuyến bay của hãng hành không Asiana Airlines ngày hôm qua (29/2) đã không nắm được thông tin trên và thực hiện chuyến bay tới sân bay Nội Bài. 

Sau đó, chuyến bay này đã không hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) mà quay về nước. Trước đó, kể từ 00h00 ngày 29/2/2020 (giờ Việt Nam), Chính phủ Việt Nam tạm ngừng chế độ miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc.

Minh Ngọc - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ