• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE)

Văn hoá 25/09/2019 10:22

(Tổ Quốc)- Sáng ngày 24/9/2019, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Bà Nguyễn Phương Hòa đã có buổi làm việc với Ngài Obaid Saeed Bin Taresh Al Dhaheri - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE). Tháp tùng Đại sứ phía bạn có ông Saeed Alghfeli, Bí thư thứ hai và cán bộ Đại sứ quán UAE tại Việt Nam.

Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) - Ảnh 1.

Cảm ơn Ngài Obaid Saeed Taresh Al Dhaheri đã đến thăm và làm việc tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục trưởng Nguyễn Phương Hòa đã cập nhật với Đại sứ về tiến độ Việt Nam tham gia EXPO 2020 Dubai: Việt Nam đã ký kết hợp đồng tham gia EXPO 2020 Dubai và đang tiến hành lựa chọn thiết kế cho Nhà triển lãm Việt Nam tại EXPO 2020. Cục trưởng khẳng định bên cạnh những hỗ trợ tích cực từ Ban Tổ chức EXPO 2020, sự ủng hộ và hỗ trợ của Đại sứ quán UAE là một yếu tố quan trọng đảm bảo việc Việt Nam tham gia thành công EXPO 2020.

Đại sứ UAE đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong việc tham gia EXPO 2020. Đại sứ cũng chia sẻ kế hoạch hợp tác với Việt Nam trong các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch trong thời gian và hy vọng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục ủng hộ và phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán.

Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Các Tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) - Ảnh 2.


Minh Trang (Cục HTQT)

NỔI BẬT TRANG CHỦ