• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cùng lúc phát hiện 2 thi thể nam giới trên sông Sài Gòn

Tin tổng hợp 26/06/2019 15:54

(Tổ Quốc) - Khi công an cùng người dân vớt thi thể nam giới ở dưới sông Sài Gòn lên bờ thì phát hiện thêm 1 thi thể nam giới khác gần đó.

Chiều 26/6, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, 2 tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ người dân phát hiện 2 thi thể trôi trên sông Sài Gòn.

Cùng lúc phát hiện 2 thi thể nam giới trên sông Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 12h cùng ngày, một số người dân sinh sống ở gần đoạn sông Sài Gòn thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM thì phát hiện 1 thi thể nổi bồng bềnh. Lúc này, mọi người hô hoán và báo công an.

Công an đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Trong lúc lực lượng cùng người dân vớt thi thể lên bờ thì phát hiện 1 thi thể nam giới khác nên kéo vào bờ.

Qua điều tra, công an xác định cả 2 thi thể là nam giới và đã tử vong khoảng 2 ngày trở lại.

Thi thể thứ nhất có độ tuổi khoảng 25 đến 30 tuổi, mặc áo sơ mi dài tay sọc dọc trắng xanh, quần dài. Thi thể thứ 2 có độ tuổi khoảng 70 đến 75 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, mặc áo sơ mi ngắn tay caro trắng xanh, quần đùi màu xám.

Sau khi hoàn tất việc khám nghiệm thi thể được đưa về nhà xác phục vụ việc điều tra. Công an đề nghị ai là người thân thì tới công an để phục vụ việc điều tra.

Minh Tuệ

NỔI BẬT TRANG CHỦ