• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cuộc hôn nhân của Diva Hồng Nhung tan vỡ vì sự xuất hiện của "người thứ ba"?

Giải trí 21/11/2018 20:06

(Tổ Quốc) - Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng chồng cũ của Diva Hồng Nhung đã có những chia sẻ khá thẳng thắn thông tin về việc có hay không người thứ ba xem vào cặp vợ chồng nổi tiếng này.

Vào tháng 6 vừa qua, Diva Hồng Nhung chính thức chia sẻ thông tin cô và người chồng ngoại quốc đã ly hôn khiến khán giả và truyền thông bất ngờ cũng như tiêu tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông. Đã có nhiều người đặt câu hỏi, nữ ca sĩ cùng chồng luôn kín kẽ và dường như trước công chúng cặp đôi không hề có sự mâu thuẫn nào, vậy thì lý do tan vỡ là gì?

Cuộc hôn nhân của Diva Hồng Nhung tan vỡ vì sự xuất hiện của người thứ ba? - Ảnh 1.

Hồng Nhung và chồng thủa còn mặn nồng

Khi được truyền thông hỏi, nguyên nhân chia tay của mình, ca sĩ Hồng Nhung tuyệt nhiên né tránh. 

Mới đây, dân cư mạng đã chia sẻ hình ảnh một cô gái được cho là bạn gái hiện tại của chồng cũ Hồng Nhung. Đã có một số thông tin cho rằng, Hồng Nhung chia tay chồng là vì có sự xuất hiện của "người thứ ba".

Trước những thông tin trái chiều, chồng cũ Hồng Nhung đã chính thức lên tiếng để khẳng định về thông tin. 

Trên trang cá nhân, chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung – doanh nhân Kevin Gilmore bày tỏ sự bức xúc trước thông tin  cho rằng anh có người phụ nữ khác trong thời gian sống với nữ ca sĩ Hồng Nhung. Gilmore cũng tức giận khi một số cư dân mạng Việt Nam tấn công trang cá nhân bạn gái mới của anh.

"Tin tức lan truyền tại Việt Nam về Thiri (bạn gái mới của Kevin Gilmore) và tôi vài ngày qua. Một số người đã sử dụng tin đồn đó để tấn công cô ấy. Đó là điều không thể chấp nhận được và hoàn toàn sai sự thật", anh Kevin Gilmore cho biết.

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ thông tin anh và Hồng Nhung chia vào năm 2017 nhưng hai người trì hoãn việc thông báo đến khán giả. Đến tháng 6 vừa qua, họ mới chính thức chia sẻ thông tin. Theo anh, đây là chuyện riêng tư và hoàn toàn không thể là chủ đề ném đá từ mạng xã hội.

"Thiri và tôi đã ở bên nhau sau khi tôi chia tay vợ cũ. Tôi đã chia tay một thời gian dài trước khi báo chí Việt Nam đăng tin", anh nhấn mạnh.

Năm 2011, diva Hồng Nhung gây bất ngờ khi tiết lộ đã kết hôn được hơn 1 năm sau nhiều năm chung sống với bạn trai người ngoại quốc. Ông xã nữ ca sĩ tên là Kevin Gilmore, kém cô 3 tuổi, là doanh nhân người Mỹ có thời làm việc ở Việt Nam nhiều năm. Năm 2012, nữ ca sĩ sinh đôi một trai và một gái tại Mỹ khi đã 42 tuổi. Từ khi hai con ra đời, Hồng Nhung chia sẻ ông xã người Mỹ rất khéo léo trong việc chăm con.

Thời điểm chia sẻ thông tin chia tay, ca sĩ Hồng Nhung cũng khẳng định, cặp đôi đã chia tay nhau trong hòa bình và họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè vì con cái. 


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ