• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Cuộc hôn nhân với chồng Tây của “bống” Hồng Nhung tan vỡ

Giải trí 28/06/2018 - 08:45

(Tổ Quốc) - Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố cuộc hôn nhân với chồng Tây tan vỡ. 

Sáng 28/6, Hồng Nhung gây bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân riêng của mình chuyện hôn nhân của cô và ông xã người Mỹ Kevin Gilmore đã đổ vỡ. Cô cho biết mình chủ động chia sẻ thông tin được chân thực và chính thức, tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng bày tỏ, mặc dù chia tay nhưng cả cô và chồng cũ sẽ giữ quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép.

Hồng Nhung thừa nhận trên trang cá nhân hôn nhân của mình và ông xã ngoại quốc Kevin Gilmore đã tan vỡ

Ngay sau khi Hồng Nhung chia sẻ, đã có nhiều người nổi tiếng vào chia sẻ và động viên cô. 

Diva Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Thanh Thảo là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đầu tiên chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ đáng tiếc của Hồng Nhung. Mỹ Linh bày tỏ: "Chúc chị Bống vững vàng! Mạnh khỏe chiến đấu tiếp chị ơi, đường còn dài phía trước mà còn có Tôm có Tép không có gì đáng sợ".

Trong khi đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh viết: "Mong chị của em luôn bản lĩnh, vững vàng để bước qua đoạn đường khó khăn này". Thanh Thảo bày tỏ muốn ôm Hồng Nhung thật chặt để động viên đàn chị.  Hoa hậu Giáng My cũng bày tỏ: "Hiểu và thông cảm".

 Hồng Nhung và ông xã thủa còn mặn nồng (ảnh: FBCN)

Hồng Nhung là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt Nam từ rất sớm. Tuy nhiên, cô rất kín kẽ chuyện đời tư. Năm 2010 cô bí mật kết hôn với ông xã người Mỹ Kevin Gilmore kém ba tuổi nhưng đến 2011 cô mới tiết lộ thông tin. Được biết, cả hai nảy sinh tình cảm từ những buổi tập thể thao, chơi golf. Sau khi công khai chuyện kết hôn, ông xã Kevin Gilmore không ngại xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà Hồng Nhung tham gia cùng 2 con dù là một doanh nhân khá bận rộn

Hồng Nhung và Kevin Gilmore có hai người con chung, tên gọi ở nhà là Tôm và Tép. Cuộc hôn nhân của Hồng Nhung từng được nhiều rất ngưỡng mộ.

Cuối cùng dòng chia sẻ, Hồng Nhung bày tỏ: "Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên"./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ