• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cuộc sống của hoa hậu đông con nhất showbiz Việt giữa mùa dịch ra sao?

Nhịp sống Việt 07/04/2020 13:19

(Tổ Quốc) - Hiếm có người đẹp mang danh Hoa hậu nào lại “tay bồng, tay bế” như Oanh Yến. Hiện, chị đang chờ ngày hạ sinh con thứ 6.

Hoa hậu Hồ Oanh Yến ghi dấu ấn tại nhiều cuộc thi sắc đẹp: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008, Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019.

Cô được công chúng nhớ tới qua hình ảnh 1 mỹ nữ Vũng Tàu giàu có, được bạn trai xây tặng nhà hơn 100 tỷ đồng. Đặc biệt, cô còn được xem là Hoa hậu đông con nhất showbiz Việt, hiện cô đang chuẩn bị hạ sinh con thứ 6.

Oanh Yến chia sẻ, trong mùa dịch Covid-19, các gia đình đều rất "đau đầu" với việc trông con nhỏ còn nhà cô thì "luôn có 1 vườn trẻ":

"Tôi có 5 bé: Henry Nguyễn (Gia Tâm), Gia Minh, Gia Mỹ, Gia Đức và bé Như Ý hiện lần lượt 8 tuổi, 6 tuổi, 5 tuổi, 3 tuổi và 1 tuổi. Bình thường thì 4 bé lớn đều đi học, gia đình lại thuê vú em nên cũng không vất vả gì.

Cuộc sống của hoa hậu đông con nhất showbiz Việt giữa mùa dịch ra sao? - Ảnh 1.

Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2019 Hồ Oanh Yến.

Tuy nhiên, từ khi xuất hiện nhiều ca nhiễm virus Corona, chúng tôi đã cho các con nghỉ theo quy định của nhà nước.

Các con đang tuổi hiếu động, giữ chúng trong nhà mãi không được nên thỉnh thoảng, chúng tôi vẫn đưa các con lên Lâm Đồng xem vườn với bố hoặc đưa bé về nhà nội ở Bình Dương, thỉnh thoảng ra nhà ngoại ở Vũng Tàu. Ở đó, nhà vườn rộng rãi nên các con tha hồ chạy chơi, rất thoải mái.

Từ lúc các con nghỉ học, nhà tôi lúc nào cũng như 1 vườn trẻ với đủ các độ tuổi, tiếng nô đùa không dứt. Cũng may là các con đều đã lớn nên cũng không cần trông nom quá sát sao mà có thể nói để các con hiểu và ngoan. Ngoài ra, các bé lớn còn có thể giữ em giúp bố mẹ và có các bà vú phụ chăm các bé nên tôi không cảm thấy bị "quá tải".

Cuộc sống của hoa hậu đông con nhất showbiz Việt giữa mùa dịch ra sao? - Ảnh 3.

"Từ lúc các con nghỉ học, nhà tôi lúc nào cũng như 1 vườn trẻ".

Nhắc tới danh xưng "Hoa hậu đông con nhất showbiz Việt", Oanh Yến vui vẻ cho hay vì chị "ham con" nên đối với chị, mỗi đứa con đều đáng quý như "lộc trời". Chính vì vậy, đối với chị điều quan trọng nhất để chị gắn bó với người bạn trai hiện tại là vì anh rất yêu trẻ:

"Đối với người phụ nữ đã có con, trước khi đồng ý bước vào 1 mối quan hệ, điều họ đắn đo nhất là người đàn ông đó có yêu thương con của mình hay không.

Rất may mắn là bạn trai của tôi hiện tại rất yêu thương các con. Thậm chí, anh còn muốn tôi sinh thêm cho đủ quân số 1 đội bóng lận. Thấy cách anh ấy chăm sóc, dạy dỗ các con, tôi cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc.

Cuộc sống của hoa hậu đông con nhất showbiz Việt giữa mùa dịch ra sao? - Ảnh 4.

"Đối với người phụ nữ đã có con, điều họ đắn đo nhất là người đàn ông có yêu thương con của mình hay không".

Bạn thấy đấy, với 1 người phụ nữ "ham con" như tôi thì việc thấy người đàn ông của mình chăm chút cho con, chơi đùa với con nó lãng mạn hơn rất nhiều so với những lời tán thưởng nhan sắc hay là tặng quà cáp giá trị".

Hiện tại, Oanh Yến đang chờ ngày hạ sinh con thứ 6. Chị cho hay, việc sinh con giữa mùa dịch khiến chị khá lo lắng:

"Việt Nam đang kiểm soát rất tốt dịch bệnh, nhưng chúng tôi không vì thế mà lơ là việc tự bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ lây nhiễm. Đi sinh con lúc này, ngoài việc lựa chọn 1 bệnh viện thật tốt, hạn chế tiếp xúc với người lạ nhất có thể thì cũng không biết làm thế nào hơn cả.

Hiện tôi đã tìm được 1 bệnh viện khiến tôi rất yên tâm về chất lượng phục vụ. Tôi đang rất hồi hộp chờ đón con yêu chào đời".

Thảo Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ