• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ lộ tướng ngủ bá đạo: “Thần tiên tỷ tỷ” ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng vẫn ngủ được

Nhịp sống Việt 11/07/2020 15:41

(Tổ Quốc) - Các mỹ nhân này đều có tướng ngủ bá đạo tới bất ngờ.

Thường xuyên xuất hiện với những thước hình đẹp long lanh, nhưng cũng không ít lần các mỹ nhân Hoa ngữ không khỏi xấu hổ muốn tìm chỗ nào đó để trốn chỉ vì lộ muôn vàn tư thế ngủ bá đạo khiến dân tình ôm bụng cười bò. 

Ai cũng hiểu, với lịch trình công việc bận rộn chuyện tranh thủ ngủ "mọi lúc, mọi nơi" của các mỹ nhân Hoa ngữ là điều không thể tránh khỏi. Nhìn những bức hình dưới đây mới thấy, làm ngôi sao đâu phải chuyện sung sướng và dễ dàng

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ khoe trọn tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng cũng ngủ được - Ảnh 1.

"Mỹ nhân của phim Thành Long" Chung Sở Hy tranh thủ chợp mắt khi ngồi đợi ở phòng chờ để lên máy bay.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ khoe trọn tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng cũng ngủ được - Ảnh 3.

Làm việc liên tục nên Dương Mịch cũng phải tranh thủ ngủ "mọi lúc, mọi nơi".

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ khoe trọn tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng cũng ngủ được - Ảnh 4.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ lộ tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng vẫn ngủ được - Ảnh 5.

Dáng ngủ bá đạo với hai chân hướng lên trời của Tống Thiến.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ lộ tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng vẫn ngủ được - Ảnh 6.

"Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát luôn xuất hiện với thần thái ngút trời, nhưng lại bị trợ lý ghi lại khoảnh khắc ngủ lơ mơ khi ngồi trên xe.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ khoe trọn tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng cũng ngủ được - Ảnh 5.

Trong chuyến đi du lịch Nhật Bản chung với nhau, Lâm Tâm Như đã bị cô bạn thân Thư Kỳ "dìm hàng" khi ghi lại khoảnh khắc cô ngủ rồi nhưng một tay vẫn để lên mũi.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ khoe trọn tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng cũng ngủ được - Ảnh 7.

Phạm Băng Băng tranh thủ ngủ khi ở trường quay.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ khoe trọn tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng cũng ngủ được - Ảnh 8.

Trương Tuyết Nghênh đứng chờ ở sân bay cũng có thể ngủ được.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ khoe trọn tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng cũng ngủ được - Ảnh 9.

Angelababy vô tình bị anh chàng ngoại quốc chụp lại khoảnh khắc ngủ "quên trời, quên đất" mất cả hình tượng khi ở trên máy bay.

Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ có thể nủ mọi lúc mọi nơi. Ngay cả đứng cũng có thể tranh thủ chợp mắt được.

Cười bể bụng với loạt khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ lộ tướng ngủ bá đạo: Lưu Diệc Phi ngủ cũng phải "show" chân dài, Triệu Lệ Dĩnh đứng vẫn ngủ được - Ảnh 12.

Lưu Diệc Phi bá đạo nhất khi ngủ mà vẫn khoe được đôi chân dài nhờ hành động này.

H.P

NỔI BẬT TRANG CHỦ