• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cựu vương Henry Cejudo khẳng định đã "xong" với MMA, thừa nhận đang thỏa thuận để thượng đài quyền Anh với tay đấm bất bại Ryan Garcia

Nhịp sống Thể thao 04/06/2020 05:27

(Tổ Quốc) - Henry Cejudo cho hay Ryan Garcia là đối thủ duy nhất anh muốn thượng đài vào lúc này.

Hồi tháng trước, Henry Cejudo đã chính thức tuyên bố giải nghệ sau thắng lợi dễ dàng trước Dominick Cruz tại sự kiện UFC 249. Trong một bài phát biểu mới đây, HCV Olympic thừa nhận nghỉ MMA vì bản thân đã hết động lực.

"Tôi nghĩ bản thân đã xong với MMA. Tôi từng lên ngôi ở Olympic, và đã giành đai vô địch hạng ruồi và hạng gà UFC. Bản thân tôi cũng đã bảo vệ thành công những chiếc đai của mình", Cejudo chia sẻ trên TMZ.

Cựu vương Henry Cejudo khẳng định đã "xong" với MMA, thừa nhận đang thỏa thuận để thượng đài quyền Anh với tay đấm bất bại Ryan Garcia - Ảnh 1.

Henry Cejudo cho biết đã không còn động lực để thi đấu MMA.

Chia tay MMA và đã "mất dạng" trên các BXH của UFC, tuy nhiên, Cejudo vẫn muốn tiếp tục thi đấu thể thao đối kháng. Trong tương lai, tay đấm 33 tuổi dự định theo đuổi nghiệp boxing. Đối thủ được anh nhắm tới đầu tiên là Ryan Garcia.

"Điều duy nhất tôi muốn vào lúc này là làm Ryan Garcia phải quỳ gối. Tôi không nghĩ anh ta giỏi như mọi người xưng tụng. Tôi nghĩ với một đội giỏi, chiến thuật đúng đắn, tôi có thể khiến cậu ta thua cuộc. Chúng tôi rất muốn trận đấu được diễn ra, có thể ở Saudi Arabia, nơi họ sẵn sàng trả cho cả hai nhiều tiền. Vấn đề chỉ là việc cậu ta có đồng ý thượng đài hay không", Cejudo nói thêm.

Cựu vương Henry Cejudo khẳng định đã "xong" với MMA, thừa nhận đang thỏa thuận để thượng đài quyền Anh với tay đấm bất bại Ryan Garcia - Ảnh 2.

Cejudo đánh bại Dominick Cruz hồi tháng trước.

Ryan Garcia, 21 tuổi, đã toàn thắng trong cả 20 trận đã đấu và đang giữ chiếc đai WBC Silver hạng nhẹ. Trong khi đó, Cejudo vẫn duy trì việc tập luyện trong thời gian qua. Cách đây chưa lâu, cựu vương UFC xuất hiện trong phòng tập cùng với huyền thoại Mike Tyson và Vitor Belfort.

Cựu vương Henry Cejudo khẳng định đã "xong" với MMA, thừa nhận đang thỏa thuận để thượng đài quyền Anh với tay đấm bất bại Ryan Garcia - Ảnh 3.

Tay đấm trẻ Ryan Garcia.

 

AB

NỔI BẬT TRANG CHỦ