• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đà Nẵng tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Trung Quốc CITM 2018

17/11/2018 12:56

(Tổ Quốc) - Từ ngày 16/11 – 18/11/2018, Sở Du lịch Đà Nẵng tham dự Hội chợ du lịch quốc tế Trung Quốc CITM được tổ chức Trung tâm triển lãm quốc tế tân Thượng Hải, Trung Quốc.

Hội chợ du lịch quốc tế Trung Quốc CITM được biết đến là Hội chợ du lịch chuyên nghiệp lớn nhất châu Á, thu hút các đối tượng quan tâm đến ngành công nghiệp du lịch, thường niên tổ chức luân phiên giữa Thượng Hải và Côn Minh.

Để tăng cường quảng bá du lịch Đà Nẵng đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng biển đến thị trường Trung Quốc, duy trì các đường bay từ các thành phố lớn Trung Quốc đến Đà Nẵng, tại CITM 2018, Sở Du lịch Đà Nẵng tham gia với cùng gian hàng của Du lịch Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của thành phố. 

Đà Nẵng tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Trung Quốc CITM 2018 - Ảnh 1.

Đà Nẵng tham gia Hội chợ du lịch quốc tế Trung Quốc CITM 2018.

Hội chợ CITM với quy mô lớn đã thu hút rất nhiều các hãng lữ hành đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế …Ngoài ra, còn có sự tham gia của các hãng hàng không, hãng tàu lớn, cơ quan thông tấn báo chí và các nhà tổ chức du lịch của Trung Quốc và các nước trên thế giới.

Tham gia hội chợ, khách tham quan gian hàng có thể nhận quà tặng lưu niệm hấp dẫn và giá trị, được cung cấp những thông tin bổ ích về du lịch Đà Nẵng.

Tại hội chợ lần này, Sở Du lịch Đà Nẵng cùng các công ty lữ hành Trung Quốc trao đổi về cơ hội hợp tác, đưa các đoàn khách lớn đến Đà Nẵng trong thời gian tới.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ