• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đà Nẵng thông tin về vụ nữ du khách Trung Quốc tử vong

Thời sự 06/06/2018 - 16:19

(Tổ Quốc) - Nhân viên một khách sạn tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng phát hiện một phụ nữ tử vong trong hầm thang máy.

Ngày 6/6, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã có thông tin về sự việc du khách nước tử vong.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ ngày 30/5/2018, nhân viên một khách sạn tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng phát hiện một phụ nữ tử vong trong hầm thang máy. Qua xác minh nạn nhân là du khách 57 tuổi, quốc tịch Trung Quốc. 

Đà Nẵng thông tin về sự việc nữ du khách nước ngoài tử vong.

Sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng của thành phố Đà Nẵng gồm: Sở Ngoại vụ, Sở Du lịch, Công an thành phố, Viện kiểm sát nhân dân thành phố, chính quyền sở tại đã cùng với Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng khẩn trương khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và thông lệ quốc tế. 

Ngay trong đêm xảy ra vụ việc, lãnh đạo thành phố đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân; đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, tích cực hỗ trợ gia đình nạn nhân. 

Đến nay, các cơ quan chức năng có liên quan đã hỗ trợ gia đình nạn nhân về thủ tục pháp lý và đưa thi hài nạn nhận đi hỏa táng. Cơ quan Cảnh sát điều tra công an thành phố Đà Nẵng đã tiếp nhận và điều tra vụ việc theo đúng trình tự của pháp luật.

Đức Hoàng

NỔI BẬT TRANG CHỦ