• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đại diện Việt Nam - Super Star quyết tâm trở thành "ngôi sao sáng nhất" của PMCO SEA League Fall Split 2019

Nhịp sống Thể thao 15/09/2019 16:30

(Tổ Quốc) - Super Star là một trong năm đội tuyển xuất sắc, đại diện cho khu vực Việt Nam đến với PMCO SEA League Fall Split 2019 được tổ chức tại Thưởng Hải, Trung Quốc.

Super Star được biết đến là đội tuyển chuyên nghiệp được thành lập từ những ngày đầu trong làng PUBG Mobile Việt. Ở PMCO Mùa Xuân họ cũng góp mặt và được đánh giá rất cao, nhưng đáng tiếc tại giải đấu đó Super Star đã không giữ được tốt phong độ, để rồi phải dừng lại ngay ở vòng loại khu vực Việt Nam. 

hieuunganh

Super Star tại PMCO Mùa Xuân 2019.

Sau thất bại, Super Star đã có một cuộc "thay máu" lớn trong đội hình, họ không bỏ cuộc mà quyết tâm trở lại với PMCO một lần nữa. Tại PMCO Mùa Thu 2019, với 5 thành viên Leon, Kent, EiluJ, HuyGa, HieuMeo họ đã cùng nhau thi đấu xuất sắc để có mặt trong Top 5 đội mạnh nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia PMCO SEA League Fall Split 2019 được tổ chức tại Thượng Hải.

hieuunganh-crop

Line-up của Super Star tại PMCO Mùa Thu 2019.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn của PUBG Mobile bên Thượng Hải, các thành viên Super Star đã có những chia sẻ khá thú vị về cuộc sống của mình, cơ duyên của họ đến với PUBG Mobile, mục tiêu toàn đội tại PMCO SEA League Fall Split 2019.

Phỏng vấn Super Star tại PMCO SEA League Fall Split 2019. Nguồn: PUBG Mobile VN

Leon đội trưởng đội tuyển Super Star có chia sẻ rằng: "Anh đang có chung mục đích với mọi người, đó là đưa nền Esports Việt Nam phát triển hơn. Mọi người cần nghiêm túc trong các giải đấu để đạt được những thành quả tốt nhất". Ngoài ra anh cũng quyết tâm đưa Super Star trở thành ngôi sao sáng tại giải đấu lần này.

Đặc biệt trong đội hình "Siêu sao" có sự góp mặt của hai anh em sinh đôi HieuMeo và HuyGa, ở trong game hai anh em là thiện xạ tay vô cùng to có thể chiến thắng mọi đối thủ. Nhưng bên ngoài HieuMeo và HuyGa lại sở hữu ngoại hình, vẻ mặt vô cùng dễ thương được cộng đồng chú ý.

hieuunganh-crop

HieuMeo và HuyGa chụp cùng Box Loki.

hieuunganh-crop

HieuMeo và HuyGa ngày bé.

Vào ngày 17/9 tới đây Super Star nằm ở bảng A và sẽ ra quân ở lượt trận đầu tiên, hãy cùng theo dõi, cổ vũ cho Super Star và các đội tuyển Việt Nam trên hành trình chinh phục ngôi vương Đông Nam Á.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ