• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đám cưới chưa bao lâu, Nhã Phương bất ngờ kể "mâu thuẫn" vợ chồng

Giải trí 19/10/2018 09:33

(Tổ Quốc) - Nhã Phương đã có sự trải lòng về cuộc sống sau khi kết hôn và những mẫu thuẫn nổ ra.

Từ lúc bắt đầu yêu đến cho đến thời điểm sau khi kết hôn, về chung một nhà, cuộc sống "vợ chồng son" của Trường Giang - Nhã Phương luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Không còn giấu diếm như thủa mới yêu, thay vào đó cặp vợ chồng danh hài - diễn viên thoải mái chia sẻ hình ảnh chụp chung với nhau, thậm chí "nói xấu" đối phương.

Đám cưới chưa bao lâu, Nhã Phương bất ngờ kể mâu  thuẫn vợ chồng - Ảnh 1.

Nhã Phương - Trường Giang

Ngày hôm qua, mạng xã hội lan truyền clip Trường Giang "bóc phốt" bà xã sau khi kết hôn. Dù "cưng vợ như trứng, hứng vợ như hoa" nhưng nam danh hài vẫn bị Nhã Phương quản lý chặt chẽ.

Đám cưới chưa bao lâu, Nhã Phương bất ngờ kể mâu  thuẫn vợ chồng - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất cùng dòng chia sẻ được Nhã Phương up lên trang cá nhân

Nếu như trước đó, danh hài Trường Giang thổ lộ chuyện không mang theo tiền khi ra đường kể từ khi lấy vợ thì trong đoạn clip mới nhất, nam danh hài tố cáo Nhã Phương ghê gớm. Đồng thời, danh hài xứ Quảng khẳng định khi đã "vào tròng" thì không phải muốn làm gì theo ý mình cũng được.

Cụ thể khi được hỏi tại sao không mang đồng hồ, Trường Giang lên tiếng: "Quên. Vợ đưa mới nhớ còn vợ không đưa thì quên. Hồi xưa chưa có vợ thì lúc nào cũng đeo còn giờ có vợ rồi đâu phải khi nào cũng được đeo. Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm". 

Lời chia sẻ của Trường Giang còn "chưa nguội" trên các diễn đàn, thì mới đây, trên trang cá nhân của Nhã Phương bất ngờ có dòng chia sẻ về sâu sắc về cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn.

Cụ thể, cô viết: "Có trò chuyện với các chị em kết hôn rồi, Phương mới nhận thấy vốn dĩ phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau. Đến khi thành vợ thành chồng rồi mà vì áp lực công việc đôi khi người chồng lại thiếu một chút tinh ý, thấu hiểu vợ mình dễ dẫn đến những mâu thuẫn trong gia đình. Chưa kể sau này có con, thì còn nhiều áp lực mâu thuẫn hơn dễ dẫn đến sự tranh cãi không đáng có nữa. Phụ nữ dù làm người yêu hay làm vợ, làm mẹ thì vẫn mong muốn được người chồng của mình yêu thương, quan tâm, nhẫn nại lắng nghe để hiểu nhau hơn thôi. Phụ nữ sinh ra xứng đáng để được yêu thương và trân trọng".

Những dòng chia sẻ của Nhã Phương nhanh chóng nhận được nhiều chú ý./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ