• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đàm Vĩnh Hưng chính thức gửi thông tin liên quan về sàn đa cấp nghìn tỷ iFan

Giải trí 11/04/2018 13:30

(Tổ Quốc) – Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mình không liên quan đến sàn đa cấp nghìn tỉ iFan. Đồng thời, nam ca sĩ mong các cơ quan chức năng hỗ trợ giúp những người bị hại tìm được sự công bằng và lấy lại được những gì đã đầu tư.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, những ngày qua anh đã nhận rất nhiều thông tin về việc kinh doanh của các tập đoàn tiền ảo có dấu hiệu lừa đảo, khiến nhiều người tổn thất tiền bạc nặng nề. Và ca sĩ khẳng định, mình không tham gia sàn đa cấp nghìn tỷ iFan.

 Đàm Vĩnh Hưng

“Các khán giả yêu mến và giới truyền thông đều nắm rõ diễn biến sự việc. Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng có ra mắt app với công ty Showbiz store, đây là một ứng dụng chia sẻ cập nhật thông tin về các hoạt động biểu diễn của bản thân, dành cho khán giả yêu mến, đơn thuần xoay quanh các hoạt động nghệ thuật. Việc xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ khác vào 7-10-2017 là để tham dự buổi ra mắt ứng dụng này”, anh nhấn mạnh.

Vì Hưng đựơc chọn là nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên sở hữu ứng dụng này. Đơn giản là công ty Showbiz store đánh giá Hưng là cái tên thường xuyên mở đầu và tiên phong cho những điều mới mẻ đồng thời cũng là nghệ sỹ có nhiều đối tượng khán giả nhất nên việc chọn Đàm Vĩnh hưng là chủ ý của Show biz store”. Anh nói thêm.

Ngoài ra, giọng ca “Tình bơ vơ” cho biết thêm: “Đàm Vĩnh Hưng chưa từng xuất hiện hay tham gia bất kỳ một sự kiện nào của iFan tổ chức để kêu gọi thu hút mọi người tham gia đầu tư tiền ảo”.

“Về việc hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng bị đem ra lợi dụng kinh doanh, Đàm Vĩnh Hưng đã cảnh báo trên trang Facebook cá nhân và các cơ quan báo chí cũng đã trích đưa lại, từ cách đây nhiều tháng (21-10-2017) chứ không phải chờ đến thời điểm này mới khẳng định” - Mr Đàm cho biết thêm.

Về phía nam ca sĩ Lam Trường, anh cũng khẳng định, anh không hề tham gia sàn đa cấp nghìn tỷ iFan như một số đồn thổi./.

 

 

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ