• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Dàn Hoa hậu, Á hậu đi siêu xe để tặng sách

Giải trí 26/06/2018 11:12

(Tổ Quốc) - Dàn Hoa hậu, Á hậu sẽ đi 14 chiếc siêu xe để tặng sách trong chương trình “Tự hào đồng hành cùng Hành trình trái tim Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”.

Mới đây, tại TPHCM và Hà Nội đã diễn ra sự kiện trong chuỗi chương trình "Tự hào đồng hành cùng Hành Trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Đáng chú ý là dàn hoa hậu, á hậu xinh đẹp, rạng rỡ đồng hành cùng chương trình như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Thùy Dung, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Tú Anh.....

 Các người đẹp hội tụ tại chương trình

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Hân yêu thích những cuốn sách từ khi nhỏ và nhận thấy lợi ích sách mang đến nhiều không kém ngồi trên ghế nhà trường, học từ thầy thừ cô. Đây chính là lý do Hân ở đây để đồng hành cùng chương trình. Hy vọng Hân cùng các người anh chị em sẽ mang đến những cuốn sách đổi đời cho thanh niên Việt, đánh đánh thức được niềm đam mê đọc sách của người Việt Nam, nhất là thanh niên, những người thay đổi tương lai của đất nước. Mọi người cũng có thể đồng hành bằng cách viết review sách đăng trên các trang cá nhân để các bậc phụ huynh lưu tâm và định hướng đọc sách cho con em mình từ khi còn nhỏ”. 

 Đặc biệt, những người có mặt còn bị ấn tượng bởi 14 chiếc siêu xe xếp hàng dài trên đường và diễu hành qua nhiều địa điểm nổi tiếng như Dinh Độc Lập, Công viên Gia Định, hồ Con Rùa, chợ Bến Thành, nhà hát Thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ và Thảo Cầm Viên... Theo đó, những chiếc siêu xe này sẽ diễu hành xuyên Việt trong vòng một tháng bắt đầu từ 25/6. Các người đẹp là hoa hậu, á hậu ở hai miền sẽ đồng hành cùng chương trình. Các cô gái xinh đẹp này sẽ cùng đoàn siêu xe chở sách trực tiếp ký và trao tặng những cuốn sách quý đổi đời đến các cá nhân, tổ chức, cộng đồng trên toàn quốc.

Trong khi đó, chia sẻ với phóng viên, á hậu Tú Anh cho biết cô yêu thích những cuốn sách trong trong bảo tàng tri thức và những cuốn sách đã thật sự đem đến cho cô những đam mê. Đó cũng chính là lý do cô đồng hành cùng chương trình và cô cũng muốn đem những tri thức này tới trao cho các bạn khác - những người ham mê đọc sách như cô trên mọi miền tổ quốc, đặc biệt là những thanh niên Việt.

Đơn vị tổ chức chia sẻ, họ không dùng siêu xe để phô trương mà thể hiện sự trân trọng đối với những cuốn sách mà họ mang tới cho thanh niên Việt. 

 

Ngọc Hà Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ