• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dân mạng tá hỏa với bức ảnh Huyền Baby bị chụp trộm khi đang nắm tay Hyun Bin “Hạ cánh nơi anh”, nhưng hóa ra sự thật lại thế này

Giải trí 17/02/2020 16:13

(Tổ Quốc) - Nàng hot mom Huyền Baby có mối quan hệ thân thiết với Hyun Bin thật hay sao?

Bộ phim "Hạ cánh nơi anh" với sự góp mặt của Hyun Bin và Son Ye Jin vừa mới kết thúc và vẫn còn đang khiến các fangirl choáng váng trong men say tình ái. Và đóng góp vào danh sách những người cuồng phim, cô nàng cựu girl Hà thành Huyền Baby đã chiếm vị trí hàng đầu.

Mới nhất, trên Facebook của mình, nàng hot mom còn khoe bức ảnh cô gái váy hoa xanh nắm tay Hyun Bin và chú thích bên cạnh là một tấm ảnh của chính mình cùng status: "Lộ diện cô gái mà Hyun Bin nắm tay". Nhìn vào đây thì ai cũng phải nghĩ rằng nhân vật nữ ấy là Huyền Baby chứ không thể là ai khác.

Dân mạng tá hỏa với hình ảnh hot mom Huyền Baby nắm tay Hyun Bin “Hạ cánh nơi anh”, hóa ra sự thật là thế này - Ảnh 1.

Hình ảnh được Huyền Baby đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người giật mình.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự trùng hợp mà thôi, Huyền Baby chẳng qua chỉ là đụng hàng bộ váy hàng hiệu với Ye Jin. Được biết, chiếc váy thuộc thương hiệu D&G và có mức giá lên đến 2.500 đô (tương đương khoảng 58 triệu đồng).

Dân mạng tá hỏa với hình ảnh hot mom Huyền Baby nắm tay Hyun Bin “Hạ cánh nơi anh”, hóa ra sự thật là thế này - Ảnh 2.

Hóa ra chỉ là trùng hợp, nhân vật chính vẫn là Son Ye Jin thôi.

Còn Huyền Baby chỉ là đụng hàng chiếc váy ấy mà.

Và dù đây là một màn nhận vơ không thể nào "lộ liễu" hơn nhưng ai chứng kiến cũng đều phải bật cười vì sự dễ thương của nàng hot mom. Bởi ngẫm đi ngẫm lại thì Huyền Baby cũng có nhiều điểm tương đồng với nữ chính đó chứ: Tiền tiêu không hết, thần thái sang chảnh ngút ngàn và lại cực kỳ xinh đẹp nữa.

Hot mom Huyền Baby cũng có dáng tài phiệt lắm chứ mọi người nhỉ?

Nhân Mã - Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ