• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đan Trường viết tâm thư khi bị khán giả chê mái tóc “củ hành cuốn lô”

Giải trí 20/04/2019 15:32

(Tổ Quốc) – “Bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa, và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi”, Đan Trường bức xúc nói.

Thời gian gần đây, gu thời trang của Đan Trường liên tục được "nhắc nhở" trên truyền thông và các trang mạng xã hội. Đặc biệt là mái tóc được anh Bo (tên thân mật của Đan Trường – PV) tạo kiểu vuốt gel "quá đà" khiến cho nhiều người so sánh mốt tóc này giống "củ hành cuốn lô".

Theo đó, đã nổ ra làn sóng gây tranh cãi. Phần lớn, những khán giả yêu mến anh đều đưa ra ý kiến: "Hãy trả lại Đan Trường như xưa cho tôi". Cũng có nhiều fan vào trang cá nhân của anh để phản hồi ý kiến.

Trước những ý kiến trái chiều đó, cuối cùng anh Bo đã viết tâm thư lên trang cá nhân và mong khán giả hãy ngừng việc bình luận về mái tóc của anh.

Đan Trường viết tâm thư khi bị khán giả chê mái tóc “củ hành cuốn lô” - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Đan Trường và "mái tóc của hành cuốn lô"

Bên cạnh đó, nam ca sĩ sinh năm 1976 cũng chia sẻ về mái tóc đã gắn bó với anh nhiều năm trước đây chỉ phù hợp ở độ tuổi 23, còn hiện tại, anh đã 43 tuổi: "Có lẽ cái bóng 2 mai "huyền thoại" của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi chứ không phải là ông Bố 43 tuổi rồi".

"Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa, và cũng không còn đủ sức để làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng những thánh soi...", Giọng ca "Kiếp ve sầu" bức xúc nói.

Ngoài ra, anh cũng thừa nhận anh là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói.

"Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc 2 mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không".

Đan Trường cũng bày tỏ: "Ai cũng có quyền được để kiểu tóc theo ý mình thích….Đan Trường cũng nghĩ rằng kiểu tóc hiện tại đã phù hợp với mình".

Đan Trường thừa nhận mình không phải người hoàn mỹ và không bao giờ bị sai sót và anh chỉ mong các fan của mình từ bây giờ hãy tập làm quen với hình ảnh Đan Trường như hiện tại.

"Đan Trường sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy vì đó là quy luật của tự nhiên, lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả. Ký ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp".

Cuối cùng, điều Đan Trường mong muốn là khán giả hãy dừng viết nhắn tin cho anh mỗi ngày nhắc về mái tóc "củ hành cuốn lô". Hãy chấp nhận Đan Trường giờ không còn độ tuổi 23. Lúc này, anh sẽ dành hết sức khỏe cho gia đình, cống hiến cho âm nhạc và hãy bỏ qua mái tóc./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ