• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đang đi chơi, Việt Anh cũng khó yên vì không biết làm thế nào với những người bạn nói xấu mình

Giải trí 25/06/2019 11:33

(Tổ Quốc) - Hậu ly hôn, có lẽ Việt Anh đã quá mệt mỏi vì những thị phi đến, đặc biệt anh cảm thấy thất vọng vì những người nói xấu mình lại chính là bạn bè.

Việt Anh nổi tiếng và giàu có là điều không ai phải bàn tới, thế nhưng đường tình của anh lại long đong, lận đận.

Chính Việt Anh cũng phải thốt lên: "Tôi tin vào số phận, mỗi người một số đã được an bài và số của tôi có được sự nghiệp thì lại đường tình vất vả".

Đang đi chơi, Việt Anh cũng khó yên vì không biết làm thế nào với những người bạn nói xấu mình  - Ảnh 1.

Việt Anh

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Việt Anh lại vướng ồn ào với Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, anh phủ nhận và khẳng định hai người chỉ là bạn bè.

Từng trắng tay, ở nhà thuê, ăn bánh mì qua bữa và quay về miền Bắc làm lại từ đầu. Sau vài năm, Việt Anh phất lên rất nhanh khi liên tục gặt hái nhiều thành công trên phim truyền hình. Ở nhà đẹp, đi siêu xe và cưới vợ trẻ hot girl.

Ngoài 40 tuổi, tưởng chừng anh đã có lại mọi thứ nhưng một lần nữa, Việt Anh lại khiến truyền thông tốn rất nhiều giấy mực khi chia tay người vợ hai, bên cạnh đó vướng vào nghi án cặp với "cá sấu chúa" Quỳnh Nga dẫn đến cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ.

Trước những ồn ào, người trong cuộc cũng lên tiếng khẳng định không có người thứ ba. Sau khi giải quyết việc gia đình và "dẹp yên ồn ào", Việt Anh đã Nam tiến.

Hiện tại, Việt Anh cũng đi Trung Quốc và chia sẻ những bức ảnh vui vẻ trên trang cá nhân. Khán giả tưởng chừng anh đã cân bằng được tâm lý hậu ly hôn.

Thế nhưng, cuộc đi xa đã "mất vui" khi chia sẻ về câu chuyện bạn bè khiến anh cảm thấy thất vọng.

Việt Anh viết: "Theo mọi người, khi 1 người đang chết đuối ta đưa tay ra để giúp họ lên thì đổi lại họ cho ta 1 cái tát. Và những người ta luôn coi là bạn thật sự thì lại hùa theo và nói xấu ta sau lưng.Ta sẽ nên làm gì nhỉ "

Dòng chia sẻ của anh đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và động viên từ các sao Việt./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ