• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đang dự đám cưới "quá sung", bà cô chạy ra đầu ngõ nhổ cả gốc đu đủ vác vào tặng ca sĩ khiến ai nhìn cũng phải đứng hình

Nhịp sống Việt 10/08/2020 15:39

(Tổ Quốc) - Một người phụ nữ vác khệ nệ cả một gốc cây lớn vào hôn trường dành tặng cho ca sĩ khiến ai cũng phải bất ngờ.

Trong mỗi lễ cưới không bao giờ là thiếu chương trình văn nghệ, mới đây một sự việc hy hữu diễn ra khi ở trên ca sĩ đang biểu diễn thì có hẳn một người phụ nữ vác theo cả gốc cây đu đủ lớn khệ nệ bước vào hội trường.

"Fan" chơi lớn đi ra đầu ngõ nhổ cả gốc cây lớn vác vào tặng ca sĩ, khiến ai nhìn cũng phải đứng hình chưa hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 1.

Người phụ nữ vác nguyên 1 cây đu đủ vào đám cưới tặng ca sĩ.

Chân đi loạng choạng bước lên định tặng "tấm chân tình" cho ca sĩ nhưng có thể người phụ nữ này đã uống rượu, bia nên đi lại cũng không vững, sau đó "fan cứng" này đã được mời ra ngoài trong sự bất ngờ của nhiều người.

Video được đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được đông đảo sự quan tâm, nhiều bình luận vui vẻ cho rằng người phụ nữ có tâm nhổ hẳn cả gốc cây đu đủ đang sai trĩu quả tặng cho ca sĩ về tha hồ vừa ăn vừa nhân giống.

Cũng có người chia sẻ rằng nếu không ngăn chặn sự việc mà để người phụ nữ say xỉn lên tặng ca sĩ chắc sẽ là một buổi biểu diễn để đời.

Haley

NỔI BẬT TRANG CHỦ