• Đường dây nóng

  0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  0968933869

Dàn diễn viên chính trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường

Giải trí 15/03/2019 10:53

(Tổ Quốc) - Dàn diễn viên chính của bộ phim Những cô gái trong thành phố: Thu Trang, Hoàng Mai Anh, Lương Thanh và Kim Oanh đã đến gian trưng bày của Báo điện tử Tổ Quốc và giao lưu với độc giả.

"Những cô gái trong thành phố" đã có mặt tại gian trưng bày của báo Tổ Quốc tại Hội báo toàn quốc 2019 để giao lưu với độc giả.

Nội dung bộ phim xoay quanh tình yêu và số phận của bốn cô gái trẻ: Cúc, Trúc, Mai, Lan, sinh ra và lớn lên ở những vùng quê nghèo. Mỗi người mỗi hoàn cảnh, vì muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, bốn cô gái phải đối mặt với hàng loạt những khó khăn, cám dỗ nơi thành thị. Ai trong số họ sẽ không thể vượt qua cám dỗ và ai sẽ vươn lên, khẳng định để tìm hạnh phúc cho mình?. Mọi ẩn số về số phận của các diễn viên sẽ được giải đáp trong các tập phim đã và đang chiếu trên VTV.

Biên tập viên Ngọc Hà: Xin chào quý khán giả đã đến tham dự và theo dõi trực tuyến buổi giao lưu giữa báo điện tử Tổ Quốc và 5 diễn viên chính trong bộ phim 'Những cô gái trong thành phố". Trước tiên xin được giới thiệu: Diễn viên Hoàng Mai Anh vai Trúc, diễn viên Kim Oanh vai Lan, diễn viên Thanh Lương vai Mai, Thu Trang vai Cúc và diễn viên –NSƯT Công Lý – vai Lâm đồ tể.

Xin hỏi diễn viên Công Lý, anh có thể chia sẻ đôi chút về bộ phim và vai diễn "Lâm đồ tể" trong bộ phim đang có tỷ lệ người theo dõi rất cao trên sóng truyền hình thời gian này?

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 1.

Diễn viên Công Lý: Tôi muốn chia sẻ với các bạn trẻ. Tôi đóng 1 vai trong bộ phim này, đó là vai gai góc: vai Lâm "đồ tể"- một anh chàng làm nghề mổ lợn. Trong phim tôi còn giữ vai trò Phó đạo diễn. Tôi khẳng định với quý vị khán giả, tất cả các nhân vật trong bộ phim đều mang tính nhân văn, dù cho bên ngoài có thế nào chăng nữa.

Biên tập viên Ngọc Hà: Phim đã phát sóng được 24 tập, số phận của các nhân vật đang rất thu hút người xem. Có thể nói bộ phim đang tạo được hiệu ứng rất tốt, thưa diễn viên Công Lý, lý do nào trong vai trò Phó đạo diễn, anh lại chọn 4 cô gái này cho các nhân vật của bộ phim?

Diễn viên Công Lý: Về diễn xuất, chúng tôi muốn có sự mới mẻ cho bộ phim của mình, dù "như đánh bạc" vậy. Rất may mắn, các diễn viên tuy trẻ nhưng rất thông minh, diễn xuất tốt nên bộ phim đã chiếu được hơn một nửa và chiếm được sự quan tâm của khán giả.

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 2.

Diễn viên Công Lý: Rất may mắn, các diễn viên tuy trẻ nhưng rất thông minh

Biên tập viên Ngọc Hà: Một câu hỏi của độc giả Báo Tổ Quốc dành cho diễn viên Thu Trang: Là diễn viên sân khấu (Nhà hát Tuổi trẻ), thông thường diễn viên sân khấu tìm danh tiếng ở phim truyền hình, nhưng tại sao 10 năm qua bạn lại không tham gia lĩnh vực truyền hình. Với vai diễn đầu tiên chạm ngõ truyền hình, lại được đảm nhận vai chính, phải chăng bạn được ưu ái?

Diễn viên Thu Trang: Đây là lần đầu Trang chạm ngõ truyền hình, khi casting tại VFC thì tôi đã biết nghệ sĩ Công Lý là ai, đạo diễn Vũ Trường Khoa là ai, may mắn nghệ sĩ Công Lý lại là Phó đạo diễn, trong quá trình làm việc, khi cảm xúc chưa tới anh Khoa, anh Lý cùng đồng hành phân tích, để tôi nắm tuyến nhân vật và tròn vai

Biên tập viên Ngọc Hà: Còn Lương Thanh, trong phim bạn đóng vai bà bầu dù ngoài đời là cô gái mới ở tuổi đôi mươi, bạn có khó khăn gì không?

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 3.

Diễn viên Lương Thanh

Diễn viên Lương Thanh: Tất nhiên là rất khó khăn. May mắn trong đoàn làm phim có chị đang mang bầu nên trong quá trình diễn xuất có gì chị ấy chỉ bảo. Đây cũng là kinh nghiệm quý báu trong quá trình diễn xuất của em. Từ sau này, với các vai diễn như thế này em sẽ tìm hiểu, học hỏi để diễn xuất tốt hơn nữa.

Biên tập viên Ngọc Hà: Trong phim Mai Anh đóng vai Trúc, nhân vật này bạn thấy có gì tương đồng với con người thật của mình không?

Diễn viên Mai Anh: Trúc giống tôi 90% ngoài đời, nhất là khoảng thời gian khi còn làm phim ở Sài Gòn phải thuê phòng trọ, ăn mì gói… nên khi ở xóm trọ, tôi không hề có cảm giác xa lạ. Khi nhận vai diễn trong phim, đạo diễn Vũ Trường Khoa và nghệ sĩ Công Lý hỏi tôi về những chi tiết ấn tượng để thể hiện rõ nhất cảm xúc, gần gũi nhất, cô Trúc và Mai Anh có điểm giống rất cá tính, dù nhìn ở ngoài nhìn khác nhưng khán giả vẫn nhận ra giọng nói. Nhưng gần sau Trúc cũng mít ướt như Mai Anh.

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 4.

Độc giả cùng tham gia buổi giao lưu với các diễn viên

Biên tập viên Ngọc Hà: Được biết, Lương Thanh chuẩn bị tham dự cuộc thi sắc đẹp, vậy bạn chuẩn bị gì cho cuộc thi và vì sao bạn đang là diễn viên lại tham dự cuộc thi sắc đẹp nữa?

Diễn viên Lương Thanh: Tôi thích, và đam mê, muốn thử sức trong cuộc thi sắc đẹp cũng như muốn đánh dấu lại tuổi trẻ bằng một cách gì đó, chứ không sợ điều gì.

Biên tập viên Ngọc Hà: Cô em út đáng yêu nhất xóm trọ- Kim Oanh - được chú ý không chỉ giọng nói Quảng Trị đặc trưng, lại còn có mối tình "Chú - Cháu" với Công Lý. Đóng với diễn viên hơn mình nhiều tuổi lại dày dặn kinh nghiệm, bạn có bị khớp không?

Diễn viên Kim Oanh: Bình thường ở ngoài chú cháu quen biết nhau, gọi nhau thân thiện nhưng khi đóng phim thì chú cháu đóng những phân đoạn tình cảm thì cũng tương tác rất ăn ý. Trong phim có cảnh hai chú cháu uống rượu, hai chú cháu cũng diễn rất đạt, thậm chí Kim Oanh còn thấy uống rượu vào cứ "phiêu phiêu". Hai chú cháu uống rượu thật mà ngay đạo diễn cũng không biết, cứ tưởng đó là nước lọc. Cảnh uống rượu khá khó, dài hơn 12 phút nhưng hai chú cháu chỉ đóng đúng một shot.

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 5.

Diễn viên Kim Oanh

Biên tập viên Ngọc Hà: Vì sao diễn viên Kim Oanh lại chọn giọng Quảng Trị để thể hiện giọng nói cho vai diễn trong phim?

Diễn viên Kim Oanh: Tôi sinh ra và lớn lên ở Quảng Trị, vì thế không khó khăn khi nói giọng Quảng Trị. Tôi chỉ cần điều chỉnh 1 chút để khán giả nghe rõ hơn và gây được ấn tượng. Tôi thực sự cảm ơn đạo diễn đã cho tôi thể hiện đúng chất giọng của mình.

Biên tập viên Ngọc Hà: Thưa diễn viên Công Lý, tại sao anh lại chọn diễn viên Thúy An đóng vai Ly- gái làng chơi- trong phim này?

Diễn viên Công Lý: Tôi và vợ chồng Thúy An vốn rất thân thiết. Có những cái ở ngay cạnh mình mà mình không nhận ra. Rất thú vị khi tôi tìm ra Thúy An. Vai Ly rất giống con người Thúy An ngoài đời nên có lẽ bạn ý không cần phải diễn xuất nhiều, chỉ cần lựa chọn trang phục phù hợp với vai diễn (cười).

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 6.

Diễn viên Mai Anh (bên phải)

Biên tập viên Ngọc Hà: Diễn viên Mai Anh – nhiều khán giả bày tỏ nghi án diễn viên Mai Anh can thiệp dao kéo và bạn đã bức xúc bày tỏ trên Facebook. Bạn có thể chia sẻ về điều này?

Diễn viên Mai Anh: Tần xuất Mai Anh xuất hiện trên HTV rất nhiều, 4-5 phim. Các nét trên mặt Mai Anh đã như thế từ bé. Trong phim "Những cô gái trong thành phố", Mai Anh đóng vai cô công nhân thì không thể ăn mặc đẹp, mà phải "dìm" mình xuống cho quê đi. Ví như khâu trang điểm lông mày phải "hạ xuống" cho mắt không sắc, da thì phải trang điểm cho trở nên "quê" nên khi lên hình gò má cao hơn và trông không giống bình thường. Thế nên mọi người cứ nghĩ mình có can thiệp dao kéo. Sau khi đóng phim thì một số cơ sở thẩm mỹ cũng có mời quảng cáo nữa nên mọi người càng nghĩ Mai Anh có can thiệp dao kéo thật. Với Mai Anh thì thẩm mỹ không xấu. Sự việc trên facebook Mai Anh cũng chỉ muốn nói rõ quan điểm của cá nhân mình.

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 7.

Năm diễn viên chính trong phim "Những cô gái trong thành phố"

Biên tập viên Ngọc Hà: Nghệ sĩ Công Lý có thể tiết lộ số phận tiếp theo của Mai sẽ ra sao không?

Diễn viên Công Lý : Đến chúng tôi còn chả biết.

Biên tập viên Ngọc Hà: Vậy còn mối tình Mai và Lâm thế nào, nghệ sĩ Công Lý có thể hé lộ thêm một chút cho khán giả biết?

Diễn viên Công Lý: Ai nghĩ thế nào thì nghĩ, các mối quan hệ ở xóm trọ thì nó vẫn cứ thế thôi.

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 8.

Biên tập viên Ngọc Hà: Nghe chừng hỏi diễn biến tiếp theo của bộ phim từ phía nghệ sĩ Công Lý khá khó khăn, chúng ta hỏi diễn viên Mai Anh vậy, bạn có thể tiết lộ mối tình với Chí Nhân sau này?

Diễn viên Mai Anh: Nếu tôi tiết lộ sớm khán giả có lẽ sẽ không thích thú, mà mất đi sự hồi hộp. Trong phim giữa tôi và Chí Nhân - nhân vật Bách luôn bị bé Trâm Anh ngăn cản, dù có tình cảm với nhau. Và câu trả lời sẽ được trả lời ở những tập phim tiếp theo.

Biên tập viên Ngọc Hà: Được biết, việc lựa chọn bé Trâm Anh là con Chí Nhân trong phim từng có tranh cãi giữa đạo diễn Vũ Trường Khoa và phó đạo diễn Công Lý, xin nghệ sĩ Công Lý cho biết việc chọn diễn viên nhí này?

Diễn viên Công Lý: Chọn nhân vật Trâm Anh con của Bách có nhiều phương án nhưng tôi quyết định chọn Hà Anh dù bé này bé hơn so với nhân vật dự định. Tuy nhiên tôi vẫn quyết định chọn vì ngồi nói chuyện cô bé thấy rất thông minh, có tố chất giống nhân vật. Anh Khoa lo bé quá, nhưng tôi cho rằng cô bé ít tuổi mà nói được câu ghê gớm. Chính vì nó bé hơn mà nói những câu thế mới ấn tượng hơn là đúng tuổi mà nói được thế. Và khi phim được chiếu nhận được phản hồi rất tích cực của khán giả.

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 9.

Diễn viên Công Lý, ca sỹ Tùng Dương cùng 4 "cô gái trong thành phố"

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 10.

Diễn viên Công Lý trong vai "Lâm đồ tể", anh cũng đảm nhiệm vai trò Phó đạo diễn bộ phim "Những cô gái trong thành phố"

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 11.

Diễn viên Mai Anh trong vai cô Trúc

Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 12.

Diễn viên Kim Oanh trong vai Lan


Dàn diễn viên chính trong bộ phim Những cô gái trong thành phố chia sẻ hàng loạt chuyện hậu trường - Ảnh 13.

Lãnh đạo Báo điện tử Tổ Quốc tặng hoa cho các diễn viên tham dự giao lưu

Sau hơn một tiếng giao lưu trực tuyến với bốn nữ diễn viên cùng NSƯT Công Lý trong bộ phim Những cô gái trong thành phố tại gian trưng bày Báo điện tử Tổ Quốc trong Hội báo toàn quốc 2019 đã kết thúc. Nhiều câu chuyện về hậu trường xung quanh bộ phim cũng như cuộc sống của các diễn viên đã được chia sẻ tại buổi giao lưu. Các khán giả thêm một lần nữa hiểu thêm về bộ phim cũng như các diễn viên. Xin chúc cho các diễn viên trẻ luôn tràn đầy tình yêu nghề, trải nghiệm cuộc sống để mang đến cho khán giả những bộ phim hay, ý nghĩa, có giá trị nghệ thuật và đời sống trong tương lai.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ