• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đang hăng say bình luận giải đấu, cặp đôi bất ngờ bị cảnh sát ập vào nhà lục soát

Nhịp sống Thể thao 18/09/2019 14:08

(Tổ Quốc) - Mới đây, thêm một streamer gặp phải swatting (hành động quấy rối khi yêu cầu khẩn cấp 1 đội phản ứng nhanh tới nhà người khác) khi đang phát sóng trực tiếp trên Twitch. Lần này, nạn nhân là cặp vợ chồng tại Virginia có tài khoản "HisandHersLive".

Được biết, trong khi Andrew và Judy Kristensen đang hăng say bình luận cho giải đấu Apex Legends thì có ai đó đã gọi 911 và báo rằng đang có kẻ giết người trong nhà của họ. Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt và yêu cầu lục soát căn nhà. Thậm chí, cặp đôi này không hề biết điều gì đang xảy ra cho tới khi nhận được cuộc gọi từ anh trai thông báo về việc có cảnh sát đang vây quanh nhà.

Thậm chí, sự việc bất ngờ tới nỗi cặp đôi này không thể tắt sóng phát trực tiếp và toàn bộ vụ việc đều được thu hình và phát trên Twitch. Theo quan sát, có ít nhất 3 cảnh sát với đầy đủ trang bị súng, còng tay xuất hiện tại căn nhà này.

Vụ việc được ghi hình toàn bộ trên Twitch.

Rất may mắn khi không có điều gì bất ngờ xảy ra. Cặp đôi không làm bất kì điều gì phạm pháp. Sau khi cảnh sát rời khỏi, Andrew và Judy Kristensen đã đăng tải trên twitter cá nhân: "Đây chắc chắn không phải là việc chúng tôi dự kiến sẽ xảy ra trong buổi tối của mình". Và sau cùng, đây chỉ là một trò đùa ác ý mà thôi.

Rất nhanh chóng, vụ việc đã được đăng tải trên truyền hình về sự nguy hiểm của hành động đưa thông tin sai lệch cho cảnh sát. Cặp đôi này đã chia sẻ thêm: "Chúng tôi đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đây không phải một trò đùa. Đó là một trọng tội và bạn sẽ sớm bị bắt!".

EEhxK_hWwAEU_y5

Thậm chí, vụ việc còn được phát trên sóng truyền hình.

Trò đùa swatting thường được diễn ra nhiều tại phương Tây. Các streamer thường là nạn nhân chính của vụ việc này. Nguyên nhân là do kẻ ác ý có thể thoải mái quan sát họ tỏ ra bực tức, hay giận dữ.

D5rkX_VW4AA5oBg

Andrew và Judy Kristensen là đôi vợ chồng nổi tiếng ở tựa game Apex Legends.

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ