• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đang hào hứng khoe mới cắt tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực "gắt"

Đời sống xã hội 12/06/2019 17:14

(Tổ Quốc) - Bà xã của Mạc Hồng Quân vô cùng bức xúc và lập tức đáp trả những bình luận thiếu tôn trọng mình trên sóng livestream.

Mới đây, Kỳ Hân đã quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình thay vào đó là một mái tóc ngắn chạm vai, mái bằng. Ngay khi vừa thay đổi kiểu tóc, Kỳ Hân đã lập tức hào hứng lên trang cá nhân khoe với mọi người. Một số người tỏ ra tiếc nuối mái tóc dài của Kỳ Hân song cũng không ít người cho rằng mái tóc mới cũng khiến cựu người mẫu trông trẻ trung hơn rất nhiều. 

Đáp lại, Kỳ Hân cho biết cũng có nhiều người nhận xét cô để tóc dài đẹp hơn nhưng thỉnh thoảng, cô muốn thay đổi một chút cho mới mẻ. 

Kỳ Hân livestream khoe tóc mới. 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời nhận xét rất chân thành dành cho bà xã của Mạc Hồng Quân thì cũng có không ít anti-fan đã để lại bình luận khá khó nghe.

Cụ thể, một số người cho rằng Kỳ Hân cắt tóc ngắn là bắt chước Ly Kute và mái tóc của cô cũng không đẹp bằng tóc của "tình cũ Mạc Hồng Quân". 

Nhận được những lời nhận xét thiếu thiện chí, Kỳ Hân đang hào hứng đã ngay lập tức thay đổi thái độ và có những phản ứng cực "gắt". 

Hào hứng lên mạng khoe tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực "gắt" - Ảnh 2.

Cô lập tức phải nhận những bình luận thiếu tích cực.

Hào hứng lên mạng khoe tóc ngắn liền bị anti-fan chê xấu hơn Ly Kute, Kỳ Hân lập tức đáp trả cực "gắt" - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người an ủi, động viên Kỳ Hân.

"Mình không có học theo ai, không có bắt chước ai. Mình thích thì mình làm thôi, đừng có suy diễn, áp đặt. Không ai cứ sống mãi trong quá khứ đâu, người ta chỉ có hiện tại và tương lai thôi. 

Con mình đã 3 tuổi rồi, chuyện cũng đã qua hơn 3 năm rồi tại sao mấy mẹ cứ soi hoài vậy. Vấn đề là mấy mẹ không dám đứng trước mặt mình để chửi, hay mấy mẹ cứ thử đứng trước mặt mình chửi xem sao?" - Kỳ Hân bức xúc nói. 

Việc Kỳ Hân cắt tóc ngắn bị cho là hành động bắt chước Ly Kute. 

Miss Hóng

NỔI BẬT TRANG CHỦ