• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đánh mất chính mình, Dashing Buffalo đón nhận thất bại thứ ba tại VCS mùa Xuân 2020

Nhịp sống Thể thao 16/02/2020 18:49

(Tổ Quốc) - XuHao đã có một trận thi đấu xuất sắc trước đội tuyển cũ Dashing Buffalo để giúp cho Cerberus Esports vượt qua chính "Bầy trâu", qua đó vươn lên xếp thứ tư trên BXH.

Hôm nay 16/2, ở ngày thi đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ ba VCS mùa Xuân 2020 diễn ra trận đấu sớm giữa Dashing Buffalo và Cerberus Esports, nơi mà XuHao sẽ có dịp gặp lại những người đồng đội cũ của mình. Trước khi đến với trận đấu này, cả CES và DBL hiện đang có số điểm bằng nhau trên BXH với thành tích 2 thắng, 2 thua.

Đánh mất chính mình, Dashing Buffalo đón nhận thất bại thứ ba tại VCS mùa Xuân 2020  - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Ở ván đấu thứ nhất, XuHao đã có một ván đấu xuất sắc với con bài Elise. Người đi rừng của CES dường như đã quá hiểu vòng rừng của người đồng đội cũ Meliodas, anh luôn đi trước một bước và đem về sớm bùa lợi rồng cũng như Sứ giả khe nứt cho đội của mình. XuHao cùng LL đã phối hợp ăn ý khiến cho Hasmed bị "tắt điện" hoàn toàn ở ván đấu này. Và sau 29 phút CES đã có được chiến thắng ở ván đấu đầu tiên trước DBL.

Đánh mất chính mình, Dashing Buffalo đón nhận thất bại thứ ba tại VCS mùa Xuân 2020  - Ảnh 2.

XuHao giành được MVP ở ván đấu thứ nhất.

Đánh mất chính mình, Dashing Buffalo đón nhận thất bại thứ ba tại VCS mùa Xuân 2020  - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2.

Bước sang ván hai, Pun vào thay Hasmed, người không có phong độ cao trong ngày thi đấu hôm nay. Khi Artemis quay trở lại đánh xạ thủ truyền thống ở ván đấu này, CES chuyển sang lối chơi nuôi xạ thủ, đánh mạnh ở đường dưới. Chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, khi phải chịu nhiều áp lực của đối phương, H3 đã thi đấu thiếu tỉnh táo trong các tình huống quyết định khiến đường dưới của DBL luôn đặt trong tình trạng báo động. Vượt trội về trang bị cũng như cấp độ, CES vẫn thi đấu chậm rãi, chắc chắn rồi dần dần bóp nghẹt đối thủ và giành được chiến trước DBL ở ván đấu thứ hai.

Chiến thắng này giúp cho CES vươn lên đứng thứ tư trên BXH VCS mùa Xuân 2020, còn DBL đã khép lại một tuần thi đấu không thành công của mình bằng trận thua muối mặt 2-0 trước CES, đây đã là thất bại thứ 3 của "Bầy trâu" tại VCS mùa Xuân 2020 kể từ đầu mùa tới nay.

PHẠM DƯƠNG LỰC

NỔI BẬT TRANG CHỦ