• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Dành tặng lực lượng tiền tuyến cuộc chiến chống COVID-19, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người!

Nhịp sống Việt 09/04/2020 14:47

(Tổ Quốc) - Hãy cùng nhau gửi một lời chúc, lời cảm ơn hoặc chia sẻ cảm xúc tới những người ở tuyến đầu chống dịch.

Trong thời gian qua những người ở tuyến đầu chống dịch Covid 19: Nhân viên y tế, bộ đội, hải quan, công an, các tình nguyện viên... đã phải làm việc hết sức vất vả. Đây là video ghi lại lời cảm ơn của người dân Việt Nam đến những anh hùng đang đối mặt với nguy hiểm để bảo vệ cộng đồng chống lại đại dịch.

Bằng sự chân thành nhất, chúng tôi - những người con Việt Nam, chứng kiến mồ hôi, máu và nước mắt của các y bác sĩ, các chiến sĩ công an, hải quan, bộ đội, lực lượng dân quân tình nguyện, các tình nguyện viên và hàng nghìn anh hùng không khoác áo choàng khác, xin gửi đến lời cảm ơn và lời nguyện cầu dành cho mọi người. 

Với sự đồng lòng quyết tâm, Việt Nam chúng ta nhất định sẽ chiến thắng COVID-19!

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG!

Lời động viên tới những người ở tuyến đầu chống dịch

Dành tặng cho lực lượng tiền tuyến cuộc chiến chống COVID-19, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người! - Ảnh 2.

Hình ảnh các y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai vẫy tay chào qua cửa kính: Họ đang ngày đêm chiến đấu ở tuyến đầu nhưng vẫn luôn lạc quan như vậy.

Hãy cùng chúng tôi, mỗi người gửi một lời chúc, lời cảm ơn hoặc chia sẻ cảm xúc tới những người ở tuyến đầu chống dịch thông qua những đoạn video của chính mình. 

Dành tặng lực lượng tiền tuyến cuộc chiến chống COVID-19, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người! - Ảnh 3.

Trong clip bạn hãy giới thiệu tên, tuổi, công việc hiện tại, nơi mình đang sinh sống và chia sẻ nội dung một cách ngắn gọn, độc đáo và càng cá nhân càng tốt. Đừng quên kết thúc bằng câu khích lệ tinh thần những người ở tuyến đầu phòng chống dịch. 

Những người tham gia video sống ở những nơi khác nhau và có công việc đa dạng, chúng tôi mong bạn sẽ ghi hình lời chúc, lời động viên tại nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Vì vậy, khi ghi hình, tránh lấy cận mặt mà lùi camera xa một chút để có thể nhìn thấy bối cảnh. 

Ngoài việc ghi hình, bạn và gia đình có thể tự do sáng tạo các cách biểu đạt mang nội dung động viên để đoạn ghi hình của bạn phong phú, đẹp đẽ và giàu dấu ấn cá nhân hơn.

Sau khi hoàn thành, xin gửi đoạn ghi hình của mình về địa chỉ hòm thư: bandoc@afamily.vn.

Dành tặng lực lượng tiền tuyến cuộc chiến chống COVID-19, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người! - Ảnh 5.

Video này được thực hiện với sự tham gia tự nguyện của người dân Việt Nam khắp nơi để trân trọng gửi lời cảm ơn đến những nhân viên y tế, các lực lượng hỗ trợ và bảo vệ, những người đang bảo vệ cộng đồng chống lại đại dịch.

Xin hãy share rộng khắp để cùng chúng tôi lan tỏa tinh thần biết ơn và thiết thực động viên tinh thần những người đang ở tuyến đầu. Mỗi lượt share sẽ là một ly trà sữa hoặc một phần bánh dinh dưỡng mang thương hiệu GongCha được gửi tặng đến tận tay những chiến sĩ chống dịch ở các khu cách ly và bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TP HCM. Hãy gắn hashtag #XinCamOn và #aFamily vào mỗi lượt share của các bạn.

Cùng nhau, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng!

Bài viết: Ritz; Video: Hoàng Xuân - Hoàng Long

NỔI BẬT TRANG CHỦ