• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Đạo diễn Bình Trọng đáp trả những lời thiếu tiêu cực về phim của mình

Giải trí 12/01/2019 08:02

(Tổ Quốc) - Bộ phim "Đại gia chân đất" đã chính thức được chiếu trên kênh youtube và nhận được con số kỷ lục hơn 6 triệu lượt người xem. Mặc dù bộ phim đạt con số khủng nhưng bên cạnh đó, khán giả vẫn nhặt sạn bộ phim và thậm chí còn ném đá vì những phân đoạn phản cảm.

"Đại gia chân đất" là một trong những loạt phim hài Tết trở thành thương hiệu và được đông đảo khán giả mong chờ mỗi dịp năm mới.

Mặc dù nhận được nhiều sự ủng hộ trong suốt 9 phần phim nhưng "Đại gia chân đất" vẫn không tránh khỏi những hạt sạn không đáng có và gây tranh cãi.

Đạo diễn Bình Trọng đáp trả những lời thiếu tiêu cực về phim của mình - Ảnh 1.

Phân đoạn gây tranh cãi trên phim

Cụ thể trong cảnh phim "Đại gia chân đất 9" vừa ra mắt có 3 nữ diễn viên trẻ ngồi trên một chiếc xe cải tiến được  nghệ sĩ Bùi Xuân Nghĩa kéo đi. Vì sơ ý mà trang phục của một cô gái vướng vào cành tre khiến cô bị tuột áo và chỉ còn mặc duy nhất nội y trong một phân đoạn dài.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, đạo diễn Bình Trọng cho hay: "Tôi luôn lắng nghe những ý kiến khen chê về bộ phim của mình. Tập 9 bộ phim "Đại gia chân đất" mới ra mắt nhưng cho đến thời điểm này đã có hơn 6 triệu view. Trong đó, lượng người thích đạt khoảng 90% người thích, còn người không thích chiếm số ít. Tôi nghĩ, đây cũng là điều đáng mừng cho bộ phim của tôi". 

Đạo diễn Bình Trọng đáp trả những lời thiếu tiêu cực về phim của mình - Ảnh 2.

Đạo diễn Bình Trọng

Trước câu hỏi, phân đoạn gây tranh cãi trong phim và nhiều người nhận xét là phản cảm. Đạo diễn Bình Trọng phân trần: "Tôi nghĩ, mọi người có suy nghĩ thiếu thiện cảm với bộ phim thì mới cho đó là phản cảm. Phân đoạn đó, khi tôi làm đều có ý đồ. Qua đây muốn nhắc nhở đến các thiếu nữ ăn mặc phải cẩn thận, đừng để người khác phải nhắc nhở mình về việc ăn mặc quá "dễ dãi". 

"Phim của tôi hàng năm vẫn được các kênh truyền hình ở địa phương mua bản quyền phát sóng vào dịp Tết đến. Khi đã lên truyền hình thì tất cả đều phải qua các cơ quan văn hoá kiểm duyệt, vậy nên việc cho rằng chúng tôi sử dụng chiêu trò, cảnh nóng câu view là khá nặng nề", đạo diễn Bình Trọng nói thêm./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ