• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đạo diễn lên tiếng việc cho Mon 2K dùng tên giả lên sóng truyền hình

Giải trí 26/06/2019 08:23

(Tổ Quốc) - Nguyễn Lớp - đạo diễn chương trình "Lựa chọn trái tim" đã lên tiếng trước sự việc ồn ào của Mon 2K dùng tên giả trên sóng truyền hình.

Sau thành công của mùa 1, Lựa chọn của trái tim - gameshow hẹn hò kinh dị được Việt hóa từ Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) tiếp tục lên sóng mùa 2 trên VTV3.

Hiện tại, chương trình Lựa chọn của trái tim đang vướng ồn ào bởi sự xuất hiện của Mon 2K, tên thật là Ngọc Ánh. Tại đây, Mon 2K lấy tên giả là Ly Ly, đồng thời mang mặt nạ Nàng Cám để tìm kiếm người đàn ông của đời mình. Nhắc đến Mon 2K, khán giả sẽ nhớ đến một hot girl tai tiếng nhiều hơn là một tài năng. Hầu hết, hình ảnh của cô trên mạng xã hội khá phản cảm, khoe thân quá đà. Cô còn có nick name là "người đẹp ngực khủng".

Việc Mon 2K xuất hiện tại chương trình khiến nhiều người cho rằng ê kíp sản xuất đang muốn tạo scandal nhằm gây sự chú ý đến công chúng.

Đạo diễn lên tiếng việc cho Mon 2K dùng tên giả lên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Tạo hình của Mon 2K trong chương trình

Trước ồn ào từ dư luận, đạo diễn Nguyễn Lớp đã khẳng định việc Mon 2K tham gia chương trình là hoàn toàn bình thường như nhiều người chơi khác. Ê kíp không có nhu cầu tạo scandal và nếu muốn chương trình được chú ý thì anh có nhiều hot girl để lựa chọn.

"Tôi biết Mon đang trong tình trạng độc thân từ khá lâu rồi nên ngỏ ý mời Mon tham gia chương trình. Một chương trình phải có quy định rõ ràng về người chơi. Với Lựa chọn của trái tim, quy định là người chơi còn độc thân, mong muốn qua chương trình tìm được 1 mối quan hệ nghiêm túc. Bản thân Mon cũng rất thích chương trình và nghiêm túc ngay từ phần casting nên chúng tôi mới chọn cô ấy làm người chơi", Nguyễn Lớp nói.

Đạo diễn lên tiếng việc cho Mon 2K dùng tên giả lên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Mon 2K được biết đến là hot girl đầy thị phi

Nói về Mon 2K là "cô gái thị phi" nhưng đạo diễn vẫn mời, Nguyễn Lớp tiết lộ: "Tôi có biết những thị phi mà Mon vướng phải trước đây, nhưng qua vòng casting và thấy thái độ nghiêm túc, cầu thị của Mon, tôi tin rằng cô ấy xứng đáng có 1 mối quan hệ tốt".

Giải thích về việc Mon 2K phải giấu tên thật, Nguyễn Lớp cho hay: "Yêu cầu của chương trình là nhân vật chính phải giấu đi ngoại hình, thân phận của mình để đối phương cảm nhận được con người, tính cách thực sự của họ. Nhưng cái tên Mon 2K quá nổi trên mạng xã hội. Nếu để cô ấy sử dụng tên thật thì yếu tố bất ngờ không còn nữa. Thế nên chúng tôi mới quyết định cho Mon dùng tên giả chứ không phải chiêu trò gì cả"./.PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ