• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish

Nhịp sống Thể thao 18/10/2020 18:04

(Tổ Quốc) - Với 34 điểm ghi được trong ngày trở về VBA, Darrell Miller là một trong những nhân tố chính giúp Danang Dragons có được chiến thắng 98-90 trước màn lội ngược dòng mạnh mẽ của Cantho Catfish.

Với thất bại ở trong ngày ra quân trước Saigon Heat, Cantho Catfish đã đặt quyết tâm rất lớn vào cuộc đối đầu với Danang Dragons trong trận đấu diễn ra vào lúc 16h ngày 18/10. Tuy nhiên, "Rồng sông Hàn" với sự trở lại của Chris Dierker là một đối thủ không dễ bị bắt nạt.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 1.

Dannag Dragons sớm vươn lên mạnh mẽ ngay từ đầu trận đấu, trong đó Triệu Hán Minh với hiệu suất ném 100% đã giúp "Rồng sông Hàn" sớm có lợi thế dẫn trước 17-8. Ảnh: Huy Phạm.

Sự xuất sắc của Bùi Quốc Tân ở vạch 3 điểm cũng như sự năng nổ của Tâm Đinh đã giúp Cantho Catfish gỡ hòa thành công tỉ số 22-22 khi hiệp 1 gần khép lại.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 3.

Tuy nhiên, các cầu thủ Cantho Catfish lại thi đấu kém hiệu quả khi hiệp 2 bắt đầu, khi liên tiếp có những pha ném rổ hỏng ăn, trong khi hàng phòng ngự của đội lại không thể ngăn cản sức mạnh của "Rồng sông Hàn".

Sự năng nổ của Darrell Miller trong hiệp 2 và 3 đã giúp Dannag Dragons tạo ra cách biệt lên đến 23 điểm ở nửa sau của trận đấu.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khác với trận đấu mở màn VBA 2020, ngoại binh Leon Hampton đã thi đấu tốt hơn ở khu vực dưới rổ, khi liên tiếp có những điểm số quan trọng trong vòng vây của các big-man bên phía Danang Dragons.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 6.

Sự bùng nổ của cầu thủ cao 2m13 này đã giúp Cantho Catfish có một màn lội ngược điểm đáng khen ngợi ở phần còn lại của trận đấu.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 7.

Khi càng trôi về những giây cuối, đẳng cấp của Tâm Đinh đã lên tiếng với 2 cú ném 3 điểm chuẩn xác, thu hẹp cách biệt cho Cantho Catfish chỉ còn 84-88 khi còn lại 2 phút 30 giây trên đồng hồ điện tử.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 8.

Tuy nhiên, khi phải đối mặt với làn sóng lội ngược dòng của Cantho Catfish, Nguyễn Hoàng Tuấn với cú ném 3 điểm lạnh lùng nâng tỉ số lên 93-87 và 2 cú ném phạt chuẩn xác sau đó gần như đã triệt tiêu mọi hy vọng chiến thắng của "Cá Basa". Hoàng Tuấn kết thúc trận đấu với 15 điểm.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 9.

Darrell Miller chính là cầu thủ xuất sắc nhất trong ngày trở lại VBA sau 4 năm trời xa cách. Trung phong này ghi tổng cộng 34 điểm, 8 rebounds trong cả trận đấu.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 10.

Chris Dierker trong ngày hội ngộ cùng Danang Dragons cũng có một trận đấu toàn diện khi có chỉ số triple-double với 15 điểm, 17 rebounds và 10 pha kiến tạo.

Bên phía Cantho Catfish, đại diện miền Tây gần như sống dựa vào sức tấn công của Tâm Đinh và Leon Hampton. Ngôi sao số 23 có 29 điểm, trong khi ngoại binh người Mỹ ghi 28 điểm và 34 rebounds trong cả trận đấu, nhưng vẫn không thể giúp đội giành được chiến thắng.

Darrell Miller tỏa sáng trong ngày trở về VBA, giúp Danang Dragons sống sót sau cuộc lội ngược dòng của Cantho Catfish - Ảnh 12.

Chiến thắng 98-90 đã giúp Danang Dragons có ngày ra quân thuận lợi ở VBA 2020.


 

NHẬT PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ