• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Đất Xanh Miền Trung bị thu hồi dự án ở Quảng Nam

Kinh tế 06/09/2017 - 15:16

(Tổ Quốc) - Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung bị thu hồi dự án khu dân cư thôn 1 Điện Dương vì chậm triển khai thực hiện các hồ sơ thủ tục theo quy định của pháp luật.

Ngày 6/9, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh Quảng Nam vừa ra Quyết định thu hồi dự án của Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung. Khu dự án này ở thôn 1 Điện Dương, thị xã Điện Bàn (giai đoạn 3).

Lý do thu hồi được xác định là do Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung chậm triển khai thực hiện các hồ sơ thủ tục theo quy định của pháp luật.

 Đất Xanh Miền Trung bị thu hồi dự án khu dân cư thôn 1 Điện Dương vì chậm triển khai thực hiện các hồ sơ thủ tục theo quy định của pháp luật.

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung chấp hành chủ trương chấm dứt hoạt động của Dự án; phối hợp làm việc với các Sở, ngành, địa phương để giải quyết các phát sinh liên quan (nếu có).

Đồng thời, giao UBND thị xã Điện Bàn, Sở Xây dựng, Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh, Quỹ Đầu tư phát triển Quảng Nam chịu trách nhiệm phối hợp với các cơ quan liên quan ban hành hoặc tham mưu UBND tỉnh ban hành thông báo chấm dứt hiệu lực các văn bản liên quan theo thẩm quyền và hoàn trả tiền ký quỹ cho Công ty theo quy định. Giao UBND thị xã Điện Bàn sử dụng khu đất này để đầu tư khu dân cư, trong đó ưu tiên bố trí cho các hộ thuộc diện giải phóng mặt bằng vệt cây xanh tuyến ĐT 603A.

P.V

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Thủ tướng Việt Nam, Áo hội đàm

Lãnh đạo Áo, Việt Nam bày tỏ vui mừng khi Việt Nam giữ vững vị trí đối tác thương mại lớn nhất của Áo tại Đông Nam Á, Áo nằm trong số 10 thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam tại EU, thống nhất phối hợp các nỗ lực để đưa Áo trở thành một trong những đối tác kinh tế hàng đầu của Việt Nam tại châu Âu.

Đọc Thêm

Xem thêm