Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM tuyển sinh cử nhân Quốc tế chất lượng cao
(Tổ Quốc) - Với 200 chỉ tiêu xét tuyển cho 2 ngành Công nghệ Thông tin và Kinh doanh Quốc tế.
Thứ Hai, ngày 04/07/2016 - 21:11

Điều kiện xét tuyển cho 2 ngành cử nhân Quốc tế chất lượng cao này là tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đã vượt qua kỳ thi tiếng Anh đầu vào do trung tâm ITEC tổ chức. Ngoài ra, sẽ tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài có sử dụng tiếng Anh hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam. Hồ sơ được xét tuyển đến hết ngày 31/8/2016.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM  tuyển sinh cử nhân Quốc tế chất lượng cao - ảnh 1Trường ĐH KHTN được cho là trường có khuôn viên đẹp nhất trong các trường đại học ở miền Nam. Ảnh nguồn: news.zing.vn.

Đây là 2 ngành chất lượng cao của trường ĐH Khoa học Tự nhiên hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand và ĐH Keuka, Hoa Kỳ đều đã được ĐH Quốc gia TPHCM cấp phép giảng dạy.

Thí sinh trúng tuyển sẽ hoàn tất chương trình ĐH trong 4 năm tại trường ở địa chỉ 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TPHCM. Trong đó các môn chuyên ngành sẽ do các giảng viên nước ngoài của ĐH đối tác sang giảng dạy. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập mang tính quốc tế mà lại tiết kiệm được chi phí học tập với mức hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc sang học tại nước ngoài.

Tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân đại học do ĐH đối tác cấp, bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sinh viên cũng có thể theo học tiếp các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ trong và ngoài nước./.

Tuấn Minh (tổng hợp)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm